Tìm kiếm

Top 8 website chỉnh sửa ảnh online – miễn phí – Cho người không chuyên

Không cần tải phần mềm nặng máy, không cần phải hiểu biết về đồ họa, bạn vẫn có thế tự mình tạo ra những hình ảnh banner, logo, chạy FB Ads đẹp cho bài viết của mình với 8 websie chỉnh sửa ảnh miễn phí dưới đây.

>> Dịch vụ sản xuất TVC tại Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp – hạt dẻ

1. website chỉnh sửa ảnh online: Fotojet.com

Fotojet là website chính sửa ảnh online hoàn toàn miễn phí mà rất dễ sử dụng. Đây sẽ là công cụ đắc lực cho những người viết bài, kinh doanh online mà không cần hiểu biết về thiết kế đồ họa. Ở website này, đã có sẵn vô vàn hiệu ứng cùng thủ thuật cắt ghép ảnh đơn giản, người dùng chỉ cần kéo thả là xong Bạn có thể tạo ra những bức ảnh cover Facebook, photocollage … không kém gì designer chuyên nghiệp. Đặc biệt fotojet.com không bị chèn logo bản quyền như nhiều công cụ khác.

Công cụ chỉnh sửa ảnh online, miễn phí Fotojet

Công cụ chỉnh sửa ảnh online, miễn phí Fotojet

2. Logoshuffle.com – tạo logo chỉ trong 30s

Nếu là một người tập tành bán hàng online, chưa có nhiều vốn để thuê hẳn một bên thiết kế logo riêng thì Logoshuffle là công cụ tuyệt vời cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên thương hiệu, từ khóa chuyên môn liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình, màu sắc bạn mong muốn. Và chỉ mất 30s sau, website Logoshuffle sẽ đưa ra cho bạn hàng chục mẫu logo đẹp mắt đúng với tên thương hiệu của bạn. Cuối cùng bạn chỉ cần chọn lựa mẫu logo mình thích nhất để tải về máy. Rất đơn giản phải không?

Công cụ thiết kế logo chỉ mất 30s

Công cụ thiết kế logo chỉ mất 30s

3. Công cụ chỉnh sửa ảnh online: Canva.com

Kết hợp những ưu điểm của 2 công cụ trên, Canva là công cụ hỗ trợ thiết kế online giúp bạn thiết kế từ logo, CV đến poster, infographic, .. dựa trên những template có sẵn. Ngay cả khi bạn rất “gà mờ” về thiết kế đồ họa thì bạn vẫn có thể tạo ra những ấn phẩm truyền thông đẹp mắt.

Canva - chỉnh sửa ảnh, logo, cover... tiện lợi

Canva – chỉnh sửa ảnh, logo, cover… tiện lợi

Website này vừa có template miễn phí vừa có template mất phí nhưng giá không hề đắt nên rất phù hợp với những người muốn tiết kiệm chi phí.
Tuy nhiên Canva có 2 nhược điểm lớn là không hỗ trợ nhiều font tiếng Việt và các mẫu quảng cáo không căn chỉnh tỷ lệ Text 20% được nên nếu bạn định dùng ảnh để chạy quảng cáo thì hãy chú ý.

4. Công cụ chỉnh sửa ảnh online: Uplevo.com

Giống như Canva, trang web Uplevo cũng là một công cụ đắc lực cho marketer trong việc tạo nên content bằng hình ảnh cho riêng mình. Nhưng Uplevo có ưu điểm hơn đó là hỗ trợ nhiều font tiếng Việt, giao diễn cũng dễ nhìn, nhiều ý tưởng gợi ý sẵn.

Uplevo - hỗ trợ thiết kế với font chữ tiếng Việt

Uplevo – hỗ trợ thiết kế với font chữ tiếng Việt

>> Sản xuất TVC tại TP. HCM nên chọn công ty nào?

5. Công cụ chỉnh sửa ảnh gif online: EZGif

Tạo ảnh gif thêm sinh động phục phụ cho content của mình cũng là cách nhiều marketer làm. Giờ đây bạn không cần sử dụng phần mềm Photoshop phức tạp mà chỉ cần công cụ EZGif là đủ. Website này có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như Gif maker, gif resize, video to gif.. rất dễ sử dụng. Một nhược điểm nhỏ của phần mềm này đó là dung lượng ảnh gif bị giới hạn không quá 80MB.

Thiết kế ảnh Gif đơn giản với công cụ EZGif

Thiết kế ảnh Gif đơn giản với công cụ EZGif

6. Công cụ chỉnh sửa ảnh gif online: Giphy.com

Một công cụ khác cũng giúp ích trong việc tạo ảnh động là Giphy. Tại đây bạn vừa có thể sử dụng ảnh gif có sẵn, cắt từ video hoặc tự tạo ảnh “made by myself”. Đây là công cụ tạo ảnh gif phổ biến nhất hiện nay vì sự tiện dụng, miễn phí và dễ sử dụng của nó.

Giphy cũng là một công cụ tạo ảnh gif tiện lợi

Giphy cũng là một công cụ tạo ảnh gif tiện lợi

7. Công cụ chỉnh sửa video miễn phí: Flixpress.com

Lần trước tôi đã giới thiệu đến các bạn “TOP 4 website tạo video miễn phí tuyệt đẹp” nhưng thật thiếu sót khi chưa kể đến website Flixpress.com. Đây là một công cụ tạo video với những tính năng cực kỳ “vi diệu”. Flixpress có nhiều template miễn phí sẵn sàng để bạn tạo ra một video hoành tráng nhưng không cần là cao thủ dựng phim. Nếu vẫn chưa hài lòng với những mẫu video có sẵn, bạn có thể chọn mẫu video có phí.

Một phần mềm cắt ghép video online hữu ích

Một phần mềm cắt ghép video online hữu ích

8. Công cụ chỉnh sửa video miễn phí: Stupeflix Studio

Không kém gì phần mềm Proshow Produce,công cụ Studio.stupeflix.com cũng cho phép bạn up ảnh ghép thành video, lồng nhạc thậm chí còn tiện lợi hơn vì bạn không phải tải phần mềm về.

Công cụ tạo video slide ảnh tuyệt vời

Công cụ tạo video slide ảnh tuyệt vời

Marketing sẽ không thể thiếu đi hình ảnh đẹp trong chiến dịch quảng cáo. Để chủ động hơn trong việc thiết kế hình ảnh theo ý mình hoặc khi cần những ý tưởng mới cho chiến dịch quảng cáo mới bạn hãy lưu ngay những website chỉnh sửa ảnh online miễn phí này nhé!

Top 8 website chỉnh sửa ảnh online – miễn phí – Cho người không chuyên
Rate this post
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay