Tìm kiếm

Top 4 website tạo video online miễn phí, tuyệt đẹp không thể bỏ qua

Bạn không phải là dân chuyên nghiệp làm video marketing? Bạn muốn làm video Facebook cover thật đẹp, thật chuyên nghiệp nhưng không tốn nhiều thời gian, công sức? Vậy chắc chắn bạn cần nắm rõ top 4 website tạo video online miễn phí dưới đây.

>> Top 5 thể loại video marketing dễ làm mà hiệu quả cao

>> 5 Phương pháp tìm kiếm ý tưởng cho video viral của bạn

top-website-tao-video-online-mien-phi-chuyen-nghiep-5

Top 4 website tạo video online là những website nào?

Những phầm mềm chỉnh sửa video như Camtasia Studio, Proshow Producer, After Effect … đã quá phổ biến dành cho những người quay dựng phim chuyên nghiệp, phần mềm thì nặng và khó sử dụng. Cho nên giải pháp cho những bạn không chuyên làm về video là sử dụng công cụ chỉnh sửa video online với những template có sẵn, miễn phí và rất đẹp. Những website tạo video online sẽ cho phép bạn thay hình ảnh, video, chèn nhạc, nội dung trên trình duyệt.
Hãy cùng xem đó là những website tạo video online nào nhé.

1. Website tạo video online: Magisto.com

Có thể nói Magisto là một trang web tạo video online chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, công cụ này rất hữu dụng khi tạo và chỉnh sửa các đoạn video ngắn, Cách chỉnh sửa video trên Magisto cũng rất đơn giản và có phần hơi giống với Instragram với các hiệu ứng sẵn có người dùng chỉ việc áp dụng trên video của mình. Bạn có thể tạo video từ việc biên tập hình ảnh có sẵn và sau đó tiến hành thêm hiệu hứng, âm thanh phong phú, hấp dẫn. Magisto có cả phiên bản trên máy tính và trên điện thoại bạn chỉ cần sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng ký tài khoản là có thể sử dụng dễ dàng.

top-website-tao-video-online-mien-phi-chuyen-nghiep-1

Magisto – công cụ tạo video miễn phí dễ dàng

Ưu điểm của Magisto là đơn giản hóa cách sử dụng cho người dùng; hỗ trợ kho nội dung video, hình ảnh, âm thanh phong phú, Bạn chỉ cần chọn hiệu ứng, hình ảnh, âm thanh còn lại, Magisto sẽ tự động xử lý hết.

2. Website tạo video online: PowToon.com

Website PowToon là một trong những công cụ chỉnh sửa video trực tuyến với phong cách hoạt hình rất thú vị, nổi bật. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu video có sẵn trong PowToon và thay đổi nội dung. Những mẫu video sẵn này được phân chia theo từng chủ đề như thương mại, học tập dễ bạn dễ dàng lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

top-website-tao-video-online-mien-phi-chuyen-nghiep-3

Website tạo video online Powtoon với rất nhiều template đẹp

– Ưu điểm của PowToon là giao diện thân thiện với người sử dụng. Những mẫu video sẵn có rất đẹp mắt, hệ thống quản lý video chỉnh sửa chuyên nghiệp.

3. Website tạo video online: Wideo.co

Wideo là một website tạo video online miễn phí cực tốt. Nó giúp người dùng trong việc tạo các video với nhiều chủ đề khác nhau từ marketing, kinh doanh đến doanh số. Wideo có hệ thống video sẵn có phong phú, người dùng dễ dàng tùy chỉnh theo ý mình. Cách đăng ký sử dụng Wideo cũng tương tự như Magisto, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook có sẵn.

top-4-website-tao-video-online-mien-phi-tuyet-dep-5

Giao diện chỉnh sửa video của Wideo

– Ưu điểm của Wideo là giao diện dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí, kho templae cũng rất đa dạng.

4. Website tạo video online: Loopster.com

Loopster là trang web cung cấp giải pháp chỉnh sửa video online vơi sự hỗ trợ của lưu trữ đám mây. Loopster có cung cấp các công cụ chỉnh sửa video miễn phí rất hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên để khai thác hết những tính năng làm phim quảng cáo chuyên nghiệp của website này thì bạn cần bỏ ra một khoản phí nhỏ.

top-website-tao-video-online-mien-phi-chuyen-nghiep-4

Loopster là công cụ tạo video online kết hợp điện toán đám mây

– Ưu điểm của Loopster: Miễn phí đăng ký và sử dụng; hỗ trợ file up lên tới 1GB, độ phân giải 480p; cung cấp 3GB lưu trữ đám mây,
– Nhược điểm: tài khoản miễn phí khi tạo video sẽ bị chèn logo của Loopster và thời lượng video bị giới hạn trong 10 phút.

Trên đây là top 4 website cho phép bạn tạo video trực tuyến tiện lợi nhất. Tựu chung lại, những website được kể ở trên, đều hỗ trợ bạn trong việc tạo và chỉnh sửa video một cách tối đa. Mỗi trang web đều có những ưu, nhược điểm riêng, tùy vào mục đích tạo video mà bạn nên linh hoạt trong việc sử dụng các trang web này để đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong trường hợp bạn cần sản xuất TVC quảng cáo hay làm phim ngắn mang phong cách riêng thì hãy lựa chọn một dịch vụ quay phim chuyên nghiệp chứ những website tạo video online sẽ không thể đáp ứng được. Chúc các bạn tạo được video marketing ưng ý!

Top 4 website tạo video online miễn phí, tuyệt đẹp không thể bỏ qua
5 (100%) 1 vote
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay