Tìm kiếm

Sản xuất TVC tại TP. HCM – Nên chọn công ty nào?

Tìm dịch vụ sản xuất TVC tại TP. HCM uy tín mà sáng tạo là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp. Truyền thông quảng cáo đang là một trong những ngành dịch vụ có sự cạnh tranh lớn trên thị trường hiện nay. Cho nên ngoài việc quan tâm tới giá cả quay TVC thì doanh nghiệp rất quan tâm đến chất lượng, sự sáng tạo, ấn tượng của TVC.

Có rất nhiều cách để bạn quảng cáo thương hiệu và tiếp cận khách hàng nhưng tại sao TVC lại được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng? Ở bài viết này, tôi sẽ nói cho bạn 3 điều quan trọng để bạn trả lời được cho câu hỏi trên: khái quát về sản xuất TVC , giá trị mà TVC mang lại cho doanh nghiệp, địa chỉ uy tín sản xuất TVC tại TP. HCM.

1. Khái quát về sản xuất TVC

Ở bài trước tôi đã từng phân tích TVC là gì rất chi tiết rồi, ở bài này tôi chỉ giới thiệu lại khái quát sản xuất TVC là gì. Dich vụ quay TVC quảng cáo tại Sài Gòn cũng như tại Hà Nội đang bắt đầu phát triển mạnh, nếu bạn không tìm hiểu sớm, bạn sẽ bị tụt lại phía sau. TVC là hình thức quảng cáo bằng video bao gồm cả hình ảnh và âm thanh trên truyền hình, internet, biển quảng cáo, bảng LED trong thang máy … Mục đích của TVC là giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm với khách hàng bằng cách thức ấn tượng, thu hút.

san-xuat-tvc-tai-tphcm-3

Rất nhiều doanh nghiệp miền Nam đã làm TVC cho riêng mình

Có 3 loại sản xuất TVC quảng cáo tại TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung:
• Loại thứ nhất: TVC quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là phim giới thiệu doanh nghiệp. Đúng như tên gọi, loại TVC quảng bá doanh nghiệp này thường là quay doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, nhà máy mục đính thể hiện tầm quy mô, độ uy tín của doanh nghiệp tới mọi người một cách nhanh nhất
• Loại thứ hai: sản xuất TVC quảng cáo dịch vụ. Mục đích của TVC này là thúc đẩy hoạt động trực tiếp để khách hàng sử dụng dịch vụ. Ví dụ như dịch vụ spa, vui chơi, giải trí…
• Loại thứ ba: Dịch vụ quay TVC giới thiệu sản phẩm. Mục đích, tạo sự tò mò, khuyến khích khách hàng tìm hiểu về thông tin sản phẩm, mua sản phẩm.

2. Lợi ích mà TVC mang lại cho doanh nghiệp

Sản xuất TVC đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp chính vì vậy mà nó được ưa chuộng sử dụng trong Marketing. Dưới đây là những lợi ích dễ nhận thấy của TVC:

san-xuat-tvc-tphcm-2

Lợi ích lớn của TVC quảng cáo là tạo niềm tin cho khách hàng

– Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, danh tiếng của công ty nhanh chóng
– Tạo sự uy tín của doanh nghiệp cho khách hàng
– Tạo liên kết giữa sản phẩm dịch vụ và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng
– Nhắc nhở người tiêu dùng, thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại hoặc biến họ thành khách hàng thân thiết
– Củng cố và thay đổi nhận thức của khách hàng về sản phẩm/ dịch vụ
– Củng cố về thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm

3. Địa chỉ sản xuất TVC tại TP. HCM uy tín, chuyên nghiệp ?

Ujet Media chính là công ty sản xuất TVC tại TP. HCM và Hà Nội tin cậy cho mọi doanh nghiệp. Đến với dịch vụ quay phim quảng cáo của Ujet Media bạn không phải lo về chất lượng cũng như giá quay TVC nữa, những điều đó đã có team Ujet lo. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đang ngày càng mở rộng, đáp ứng được tốt những dự án lớn nhỏ mà doanh nghiệp cần.

Địa chỉ sản xuất TVC tại TP. HCM chuyên nghiệp

Địa chỉ sản xuất TVC tại TP. HCM chuyên nghiệp

Ngoài ra, Ujet Media còn có các dịch vụ truyền thông khác:
Dịch vụ Live Stream sự kiện
– Dịch vụ quay phim ngắn
– Dịch vụ sản xuất viral video
Dịch vụ sản xuất MV ca nhạc
Hãy xem những dự án của Ujet Media tại đây để có sự đánh giá khách quan nhé! Liên hệ hotline: 0938848847 để được tư vấn thêm.

Sản xuất TVC tại TP. HCM – Nên chọn công ty nào?
Rate this post
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay