Tìm kiếm

Sản xuất TVC Quảng Cáo

Sản xuất TVC quảng cáo là gì?

Với nhiều doanh nghiệp Việt Nam thì định nghĩa sản xuất TVC quảng cáo đã khá quen thuộc nhưng vẫn cần nhấn mạnh lại ý nghĩa của TVC quảng cáo là gì. Từ lâu, đa phần mọi người chỉ hiểu TVC quảng cáo là những đoạn phim quảng cáo ngắn từ 30s – 60s được phát trên truyền hình xen giữa các chương trình giải trí, sự kiện, phim. Nhưng với thời đại internet phát triển hiện nay, thì TVC quảng cáo không chỉ xuất hiện trên truyền mình mà còn dễ dàng quảng cáo trên mạng xã hội, website, các chương trình phát trên internet. Độ dài của TVC chiếu trên internet cũng tăng lên từ 15s – vài phút, nội dung quảng cáo cũng đa dạng hóa hơn.

hau-truong-dich-vu-quay-tcv-quang-cao-doanh-nghiep-9

Sản xuất TVC quảng cáo ngày càng đa dạng về hình thức và thời lượng

Lợi ích của TVC quảng cáo đối với doanh nghiệp:

– Tiếp cận với lượng lớn khách hàng

Theo thống kê cho thấy hơn 70% người dùng mạng xem ít nhất một video mỗi tuần. Điều đó cho thấy, vì sao quảng cáo bằng video là công cụ hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng.
Thêm nữa, video cũng có nhiều khả năng được chia sẻ nhiều hơn so với các phương tiện truyền thông khác. Vì thế, nó mang đến doanh nghiệp và thương hiệu cơ hội tiếp cận khách hàng ở khắp nơi trên thế giới.

– Nâng cao uy tín doanh nghiệp trong lòng khách hàng

Chi phí sản xuất TVC quảng cáo được cho là khá cao so với những hình thức quảng cáo khác cho nên việc doanh nghiệp chịu khó đầu tư vào video quảng cáo của mình chứng tỏ đây là một doanh nghiệp lớn, đáng tin cậy.

hau-truong-dich-vu-quay-tcv-quang-cao-doanh-nghiep-3

Quay TVC doanh nghiệp sẽ tạo được sự uy tín trong lòng khách hàng

– Tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng

Mỗi phim quảng cáo là một ý tưởng sáng tạo mang phong cách riêng của doanh nghiệp cho nên sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng được khách hàng nhớ tới.

– Tỉ lệ chuyển đổi cao

Phải đến 96% khách hàng sẽ xem video marketing trước khi quyết định mua hàng bởi tâm lý chung của con người là tin vào những gì mình mắt thấy tai nghe hơn là chỉ nhìn hình ảnh. Sẽ dễ dàng hơn khi doanh nghiệp thuyết phục khách hàng tiềm năng qua video so với các phương tiện truyền thông khác.

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sản xuất TVC tại Ujet Media:

– Chất lượng TVC luôn được đảm bảo: Ujet Media có đầy đủ thiết bị quay phim, chụp ảnh, chiếu sáng, thu âm hiện đại và ekip sản xuất TVC dày dạn kinh nghiệm đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
– Ý tưởng kịch bản sáng tạo – độc đáo: Kịch bản chính là linh hồn của video quảng cáo cho nên chúng tôi luôn coi trọng sự sáng tạo, mới lạ đặt lên hàng đầu và vẫn dựa trên yêu cầu của khách hàng.

du-an-ujet-media-quay-osad-tai-lau-phan-2
– Tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng: Ujet Media có cả dịch vụ thuê quay phim riêng và dịch vụ quay TVC trọn gói từ khâu chọn diễn viên đến lên chiến dịch quảng cáo về sau. Chúng tôi có thể liên hệ hợp tác với hàng trăm KOLs dễ dàng cho nên khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức để thực hiện từng khâu sản xuất TVC.
– Tiết kiệm chi phí: Có rất nhiều mức giá để sản xuất một TVC tùy vào yêu cầu của khách hàng. Thật khó để khẳng định đâu là công ty sản xuất phim quảng cáo giả rẻ nhất nhưng chúng tôi dám khẳng định mình luôn làm việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất để có mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại Ujet Media

Bước 1: Tư vấn những thể loại phim quảng cáo quảng cáo, chi phí, sự phù hợp với mục đích của khách hàng.
Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản
Bước 3: Tuyển chọn diễn viên, chuẩn bị đạo cụ cần thiết
Bước 4: Tiến hành quay TVC
Bước 5: Chỉnh sửa, dựng các đoạn quay thành video hoàn chỉnh
Bước 6: Nghiệm thu

hau-truong-dich-vu-quay-tcv-quang-cao-doanh-nghiep-9

Quy trình quay TVC tại Ujet Media gồm 6 bước chuyên nghiệp

Sự hài lòng tuyệt đối của các doanh nghiệp về dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của UJET Media chính là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng! Theo dõi những dự án Ujet Media đã thực hiện tại đây!
Đừng ngại ngần liên hệ với UJET Media ngay từ hôm nay để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ làm TVC quảng cáo tốt nhất với doanh nghiệp của bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cơ sở Hà Nội: Tầng 4, 18 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở TP. HCM: Lô G Phòng G.2420, Tòa nhà The Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email: contact.hn@ujetmedia.com hoặc contact.hcm@ujetmedia.com

Sản xuất TVC Quảng Cáo
5 (100%) 8 votes
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay