Tìm kiếm

Sản xuất phim ngắn

Làm phim ngắn hay như thế nào?

Thay vì bỏ tiền để làm TVC phát trên truyền hình với chi phí đắt đỏ, nhiều doanh nghiệp đang chuyển sang lựa chọn dịch vụ sản xuất phim ngắn để phục vụ các chiến dịch Truyền thông – Marketing. Tuy vậy, phim ngắn có thành công hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào ý  tưởng kịch bản và năng lực của nhà sản xuất.

Quảng cáo dưới dạng phim ngắn dễ dàng được viral (lan truyền) trên Mạng xã hội như Facebook, Youtube, Vimeo,… giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà hiệu quả vẫn cao.  Thay vì đốt hàng tỷ đồng cho việc mua spot quảng cáo trên truyền hình, doanh nghiệp có thể tận dụng sức lan tỏa mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Hơn thế, quảng cáo dưới dạng phim ngắn cũng giúp thương hiệu trở nên độc đáo, ấn tượng và thân thiện hơn trong tâm trí người tiêu dùng
Khi nào được gọi là phim ngắn?
Phim ngắn có thể coi là một tác phẩm điện ảnh thu nhỏ, với quá trình sản xuất đầy đủ các công đoạn như một tác phẩm điện ảnh thông thường, nhưng quy mô sản xuất, kinh phí đầu tư ít hơn và thời lượng ngắn hơn.
Về thời lượng, phim ngắn thường có độ dài dưới 45 phút – ngắn hơn nhiều so với một tác phẩm điện ảnh thuần túy.
Khi được ứng dụng vào mục đích quảng cáo, truyền thông, phim ngắn thường có độ dài 1-5 phút hoặc 10-15 phút. Có thể bao gồm 1 hay 2 tập.
Nếu bạn đang tìm một đơn vị làm phim ngắn chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với UJET Media để được tư vấn nhé!
Sản xuất phim ngắn
4 (80%) 1 vote
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay