Tìm kiếm

Quay TVC quảng cáo nhà hàng khách sạn cần chú ý điều gì?

Nhà hàng khách sạn là một ngành kinh doanh đặc biệt, tạo ra doanh thu từ việc đem lại sự thoải mái trong việc ăn uống, ngủ nghỉ cho khách hàng. Với mức sống đang ngày càng cao ở Việt Nam thì nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà hàng khách sạn đang tăng mạnh. “Có cầu thì ắt có cung” thị trường kinh doanh lĩnh vực này vì thế cũng cạnh tranh quyết liệt hơn.

>> Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp và những điều cần biết

>> Cách sản xuất video viral hiệu quả trong tầm tay

Quay tvc quảng cáo nhà hàng khách sạn cần chú ý điều gì?

Quay tvc quảng cáo nhà hàng khách sạn cần chú ý điều gì?

Để tạo ra sự khác biệt khiến khách hàng ấn tượng với nhà hàng khách sạn của mình, doanh nghiệp không nên bỏ qua cách truyền thông bằng TVC quảng cáo mà nhiều công ty đã áp dụng thành công. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những điều cần chú ý khi lựa chọn dịch vụ quay TVC quảng cáo nhà hàng khách sạn hiện nay.

Quay TVC quảng cáo nhà hàng khách sạn thế nào cho hiệu quả?

Đặc điểm của ngành kinh doanh nhà hàng khách sạn là tăng trưởng theo ngành du lịch và mức sống của khách hàng. Khách hàng sẽ có nhu cầu du lịch, sử dụng dịch vụ nhà hàng khách sạn trong hai trường hợp là họ bị stress muốn được thư giãn hoặc họ giàu có nên có điều kiện hưởng thụ. Vì vậy, trước khi sản xuất tvc quảng cáo, bạn phải xác định được đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến, điểm nổi bật của nhà hàng, khách sạn của bạn là gì… Như vậy việc quảng cáo sẽ nhắm đúng đối tượng, hiệu quả sẽ nhân lên.

Xác định đối tượng quảng cáo ngay từ đầu để làm TVC hiệu quả hơn

Xác định đối tượng quảng cáo ngay từ đầu để làm TVC hiệu quả hơn

Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin trên, việc còn lại hãy để công ty quay phim quảng cáo lo. Nhiệm vụ của đơn vị quay tvc quảng cáo nhà hàng khách sạn chính là tạo ra một đoạn phim quảng cáo sáng tạo, nêu bật được đặc trưng của khách sạn, nhà hàng, mang đến cho khách hàng sự thu hút, thôi thúc họ lựa chọn khách sạn của bạn là điểm đến.
Những thể loại quay TVC quảng cáo nhà hàng khách sạn bạn có thể tham khảo:
– Quay toàn cảnh nhà hàng, khách sạn
– Quay quy trình chế biến món ăn, quy trình phục vụ
– Quay những món ăn đặc trưng
– Quay chi tiết sảnh, từng phòng ngủ, phòng vệ sinh, spa …
– Quay cảm nhận của khách hàng sau khi trải nghiệm nhà hàng, khách sạn
– Quay phim quảng cáo có cốt truyện
– Quay cảnh có flycam

Giá dịch vụ quay phim quảng cáo nhà hàng khách sạn

Giá dịch vụ quay phim quảng cáo lĩnh vực nhà hàng khách sạn thường sẽ cao hơn những mặt hàng khác. Lý do bởi vì:
– Đặc thù vị trí của nhà hàng, khách sạn thường tập trung ở những điểm du lịch mạnh như gần biển hoặc trên núi nên tốn thêm chi phí di chuyển cho đoàn quay phim.

Chi phí quay tvc quảng cáo nhà hàng khách sạn thường cao hơn

Chi phí quay tvc quảng cáo nhà hàng khách sạn thường cao hơn

– Chất lượng hình ảnh quay phim của mảng dịch vụ này đòi hỏi phải đẹp và cầu kỳ hơn so với dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp thông thường ví dụ như quay flycam, quay trong nhà cần nhiều thiết bị hỗ trợ.
– Để tăng sức hấp dẫn nhiều khách sạn, nhà hàng còn yêu cầu diễn viên là các KOLs.
Trên thực tế, với những công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp, sẽ tư vấn cho bạn kịch bản quay phim phù hợp với chi phí mà bạn có nhất. Để biết mức giá cụ thể cho video quảng cáo mà mình mong muốn làm, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến HOTLINE của đơn vị sản xuất nhé!

Dịch vụ quay TVC quảng cáo khách sạn, nhà hàng của Ujet Media

Ujet Media là công ty truyền thông chuyên sản xuất video viral, TVC quảng cáo tại Hà Nội và Sài Gòn. Với kinh nghiệm quay phim quảng cáo của mình, dù bạn làm lĩnh vực gì thì chúng tôi đều có những ý tưởng quay phim phù hợp dành cho bạn.

Về chất lượng sản phẩm hãy nhìn vào một sản phẩm mà Ujet đã thực hiện dưới đây để bạn có đánh giá khách quan nhất.

Tổng kết lại những điều doanh nghiệp cần chú ý khi quay TVC quảng cáo nhà hàng, khách sạn là vạch ra đối tượng khách hàng mục tiêu, lựa chọn kiểu video, cân nhắc chi phí sản xuất, lựa chọn đơn vị sản xuất …

Quay TVC quảng cáo nhà hàng khách sạn cần chú ý điều gì?
4 (80%) 1 vote
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay