Tìm kiếm

Phim quảng cáo 3D là gì? Ưu điểm của phim quảng cáo 3D?

Phim quảng cáo 3D có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn. Ở nước ngoài, kỹ thuật quảng cáo 3D được sử dụng khá nhiều nhưng ở Việt Nam vẫn chưa nhiều doanh nghiệp sử dụng quảng cáo 3D. Có thể do các doanh nghiệp vẫn chưa biết được phim quảng cáo 3D có những ưu điểm tuyệt vời như thế nào. Bài viết này, sẽ cho bạn hiểu phim quảng cáo 3D là gì? Ưu điểm của quảng cáo 3D?

>> 4 TVC quảng cáo bảo hiểm lấy hết nước mắt của người xem

>> Dịch vụ live stream hội thảo – chiêu PR mới đáng học hỏi 

Phim quảng cáo 3D là gì?

Phim quảng cáo 3D là gì? Ưu điểm của phim quảng cáo 3D?

Phim quảng cáo 3D là gì? Ưu điểm của phim quảng cáo 3D?

Phim quảng cáo 3D hay còn gọi là TVC 3D là công nghệ làm phim quảng cáo sử dụng hình ảnh 3D trong nội dung. 3D là viết tắt của 3 Dimention – công nghệ hình ảnh 3 chiều (chiều ngang, chiều sâu, chiều rộng). Như công nghệ sản xuất TVC quảng cáo thông thường là quảng cáo 2D chỉ có chiều rộng và chiều dài. Hình ảnh quảng cáo 3D giúp tạo nên hình ảnh sống động, đẹp mắt, ấn tượng hơn. Công nghệ 3D giúp TVC quảng cáo làm kỹ xảo đẹp mắt, giả tưởng không cần quay thật như TVC truyền thống, trong nhiều trường hợp phim quảng cáo 3D còn sử dụng 100% kỹ xảo 3D từ nhân vật cho tới cảnh quan. Ở Việt Nam loại quảng cáo này mới được ưa chuộng sử dụng trong các phim quảng cáo cho bé như: quảng cáo sữa Vinamik, Bioacimin,.. Vì hình ảnh đồ họa ngộ nghĩnh thu hút trẻ con.

Ưu điểm của phim quảng cáo 3D

Hình ảnh sống động

Có thể tưởng tượng rằng, phim quảng cáo 3D có thể giúp bạn “thổi phồng” mọi thứ. Từ cảnh quan cho đến con người công nghê 3D đều có thể dựng lên một cách sống động. Bạn có thể nhìn thấy minh chứng rõ ràng nhất về công nghệ 3D qua những bộ phim giả tưởng Siêu anh hùng. Những phép thuật mà các siêu anh hùng sử dụng trong phim hoàn toàn là sử dụng kỹ xảo 3D. Phim quảng cáo 3D sẽ biến những cái không có thành có hoặc biến những cái chưa đẹp thành đẹp nhất có thể. Đây là ưu điểm lớn mà TVC quảng cáo 3D mang lại, tạo cảm giác đẹp mắt, lôi cuốn cho người xem. Không chỉ quy mô hoành tráng, hình ảnh sống động mà còn tạo cảm giác rất thật nữa.

Phim quảng cáo 3D hình ảnh sống động

Phim quảng cáo 3D hình ảnh sống động

Độc đáo – sáng tạo

Quay TVC 2D đôi khi làm giảm sự sáng tạo của người biên kịch. Có những cảnh quay khó không thể nào chỉ sử dụng quay phim thông thường là làm được, chi phí sản xuất TVC 2D đó còn đắt hơn sử dụng kỹ xảo. Lựa chọn làm phim quảng cáo 3D là giải pháp giúp ý tưởng quảng cáo được sáng tạo không giới hạn.

Thỏa sức sáng tạo - độc đáo của riêng mình

Thỏa sức sáng tạo – độc đáo của riêng mình

Hình ảnh 3D cũng sẽ tạo cho bạn một TVC độc đáo, mới lạ, ấn tượng với người xem. Khi người xem đã quá quen thuộc với những hình ảnh đơn điệu của TVC 2D thì phim quảng cáo 3D của bạn sẽ trở nên thật chuyên nghiệp, hấp dẫn. Vì thế mà khách hàng tiềm năng sẽ dễ khi nhớ thương hiệu, sản phẩm của bạn hơn.

Giá thành hợp lý

Như đã nói ở trên, vẫn còn ít doanh nghiệp Việt Nam làm phim quảng cáo 3D vì vẫn còn lo ngại về chi phí sản xuất 3D sẽ tốn kém. Đây là một suy nghĩ hơi sai. Thực tế, chi phí sản xuất TVC quảng cáo 3D thấp hơn rất nhiều so với TVC thuê người nổi tiếng đóng, cũng không quá cao so với một TVC chuyên nghiệp bình thường. Cụ thể, chi phí quảng cáo 3D giao động chỉ từ 5000$ – 30.000$. Chi phí không quá cao so với giá trị mà phim quảng cáo 3D mang lại cho bạn đúng không?

Chi phí làm phim quảng cáo 3D không đắt như bạn nghĩ

Chi phí làm phim quảng cáo 3D không đắt như bạn nghĩ

Trên đây là những ưu điểm của phim quảng cáo 3D, một lựa chọn mới cho các doanh nghiệp khi làm TVC. Hãy làm mới phong cách quảng cáo cho doanh nghiệp bằng việc áp dụng công nghệ mới này nhé! Chúc doanh nghiệp bạn lựa chọn được đơn vị sản xuất TVC quảng cáo 3D, cũng như lựa chọn được hình thức quảng cáo phù hơp.

Phim quảng cáo 3D là gì? Ưu điểm của phim quảng cáo 3D?
Rate this post
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay