Tìm kiếm

Phân tích ưu nhược điểm của dịch vụ quay phim quảng cáo

Dịch vụ quay phim quảng cáo đang nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp bởi vì nó có khả năng phục vụ cho chiến dịch marketing dài hạn, sức lan tỏa cao. Đồng thời video quảng cáo dễ truyền tải thông điệp đến khách hàng bằng những hình ảnh, nội dung hấp dẫn. Tuy nhiên, bất kỳ hình thức quảng cáo nào cũng có những ưu, nhược điểm nhất định và dịch vụ quay phim quảng cáo cũng vậy.

>> Đây rồi: công ty làm phim quảng cáo giá rẻ nhất từng thấy

>> 3 Cách quảng cáo mỹ phẩm bằng video chắc chắn hút khách

Phân tích ưu nhược điểm của dịch vụ quay phim quảng cáo sẽ giúp bạn vận dụng được những lợi ích của phim vào mục đích quảng cáo của mình. Hãy cùng xem những ưu nhược điểm đó là gì:

hau-truong-dich-vu-quay-tcv-quang-cao-doanh-nghiep-2

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp có những ưu nhược điểm gì

1. Ưu điểm của dịch vụ quay phim quảng cáo

– Chuyên nghiệp, trọn gói
Hầu hết các công ty truyền thông đều có dịch vụ quay phim quảng cáo trọn gói từ khâu lên ý tưởng kịch bản đến khâu chọn diễn viên, bối cảnh… Điều này sẽ giúp doanh nghiệp không phải mất nhiều thời gian, tâm trí lựa chọn các đơn vị thực hiện các khâu nhỏ, lẻ khác nhau. Như vậy, tổng thể cả khâu sản xuất sẽ liền mạch, thống nhất và tiết kiệm chi phí.
Không những thế, bạn còn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ dịch vụ quay phim quảng cáo, để lựa chọn kiểu video quảng cáo phù hợp như:

– Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại
Trang thiết bị quay phim và ekip làm phim sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng video quảng cáo. Cho nên, giữa thị trường cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì chất lượng thiết bị luôn là điều khách hàng quan tâm và công ty dịch vụ luôn cố gắng đáp ứng. 2 Dòng máy quay khác nhau cũng đủ làm chất lượng hình ảnh khác nhau hoặc video có đầy đủ thiết bị chống rung, ánh sáng, âm thanh chắc chắn sẽ có chất lượng tốt hơn video có thiết bị không đầy đủ. Cho nên việc thuê dịch vụ quay phim quảng cáo sẽ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp hơn việc bạn tự làm.

Ưu nhược điểm của dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sẽ có đầy đủ thiết bị hiện đại

– Nội dung video mang đậm dấu ấn cá nhân
Thay vì những bức hình nhàm chán thì dịch vụ quay phim quang cáo mang đến những hình ảnh sống động, mang phong cách riêng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các thước phim được quay còn được quay theo kịch bản sáng tạo và trải qua quá trình chỉnh sửa hậu kỳ, dựng thành một đoạn video hoàn chỉnh để đạt được chất lượng cao nhất. Chính vì vậy, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quay TVC quảng cáo sẽ có được độ chính xác rất cao, thể hiện được rõ thông điệp, ý đồ mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến công chúng. Đồng thời, sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn video sẽ hấp dẫn từ nội dung đến hình ảnh.

2. Nhược điểm của dịch vụ quay phim quảng cáo

– Chi phí quay phim cao
Chi phí của dịch vụ quay TVC quảng cáo doanh nghiệp có giá cao, giá thấp tùy theo chất lượng video nhưng mặt bằng chung vẫn là cao so với các hình thức quảng cáo khác một chút. Lý do cũng bởi dịch vụ quay phim doanh nghiệp mang lại được những giá trị đích thực trong quảng cáo. Các thước phim sẽ đưa hình ảnh thương hiệu đi xa cho nên cho nên dù chi phí hơi cao nhưng đây thực sự là bước đi đúng đắn mà doanh nghiệp cần làm.

hau-truong-dich-vu-quay-tcv-quang-cao-doanh-nghiep-3

Nhược điểm của TVC là chi phí sản xuất không hề thấp

– Thời gian hoàn thành phim quảng cáo doanh nghiệp không thể nhanh
Một banner quảng cáo thì có thể chỉ làm trong vòng một ngày nhưng để hoàn thành thước phim quảng cáo doanh nghiệp thì phải cần nhiều ngày. Thước phim quảng cáo khi đến được tới tay doanh nghiệp, dùng để phát sóng lên các phương tiện thông tin đại chúng đều cần trải qua ít nhất bốn giai đoạn: lên ý tưởng; quay phim; dựng phim; phê duyệt. Điều này giúp loại bỏ những sai sót không đáng có trong video quảng cáo để sản phẩm ra mắt hoàn hảo nhất. Vì thế cho nên, thời gian hoàn thành một video quảng cáo cho doanh nghiệp sẽ khá lâu tùy theo độ ngắn dài và phức tạp của các cảnh quay. Thời gian hoàn thành phim quảng cáo nhanh cũng phải mất vài ngày. Cho nên nếu có ý định làm video quảng cáo, bạn hãy lên kế hoạch trong thời gian sớm.

Trên đây là những đánh giá khách quan về ưu nhược điểm của dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp mà Ujet Media cung cấp cho quý khách. Với bất kỳ dịch vụ nào, của đơn vị sản xuất quảng cáo nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng. Tại Ujet Media, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ quay phim quảng cáo với chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Để tìm hiểu rõ hơn và Ujet Media, khách hàng vui lòng tham quan website: ujetmedia.com hoặc liên hệ hotline.

Phân tích ưu nhược điểm của dịch vụ quay phim quảng cáo
Rate this post
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay