Tìm kiếm

Livestream sự kiện khai trương – bước đột phá trong Marketing hiện đại

Livestream sự kiện khai trương là bước đột phá nâng cấp của dịch vụ quay phim sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ, khởi công. Vì sao nên livestream khai trương? Livestream như nào để đạt hiệu quả cao?

>> Hiệu quả đáng kinh ngạc của livestream sự kiện mang lại cho doanh nghiệp

Vì sao nên livestream sự kiện khai trương

Khai trương là một sự kiện cực kì quan trọng, đánh dấu bước chân đầu tiên của một doanh nghiệp, tổ chức, thương hiệu trong măt công chúng. Vì vậy, ngoài việc trang trí, chuẩn bị các khâu tổ chức thì không thể thiếu việc chuẩn bị đội ngũ quay phim chụp ảnh sự kiện, ghi dấu lại khoảnh khắc đáng nhớ của doanh nghiệp được. Quay phim chụp ảnh ngày khai trương sẽ là tư liệu để bạn sử dụng cho những chương trình quảng bá thương hiệu sau này.

Live stream sự kiện khai trương - cách quảng cáo nhanh nhất

Live stream sự kiện khai trương – cách quảng cáo nhanh nhất

>> 4 Điều cần lưu ý khi quay live stream sự kiện mà bạn phải biết

Ngày nay, công nghệ phát triển hơn, xu hướng quảng cáo cũng có nhiều thay đổi. Thay vì quay phim chụp ảnh ngày khai trương, rồi chỉnh sửa ảnh, biên tập lại video, sau đó, mới đăng tung ra thị trường như thông thường. Nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu đi theo xu hướng livestream sự kiện khai trương bởi vì:
– Livestream ngày khai trương giúp quảng cáo doanh nghiệp đến khách hàng ngay lập tức chứ không cần chờ đợi hết sự kiện mới đăng hình ảnh lên quảng cáo.
– Những người quan tâm được bày tỏ cảm nghĩ, tương tác trực tiếp với bạn ngay tại thời điểm diễn ra khai trương mà không cần đến tận nơi.
– Với dịch vụ livestream chuyên nghiệp hình ảnh được quay nét, thêm hiệu ứng, không kém gì quay phim thông thường.
– Kết thúc livestream, video vẫn được lưu lại, bạn hoàn toàn có thể tận dụng như một tư liệu video sử dụng cho những chiến dịch quảng cáo khác sau này.
Chi phí livestream sự kiện khai trương khá rẻ so với các dịch vụ quay phim khác.
– Hiệu quả thấy được ngay
Với quá nhiều lợi ích như vậy, bạn đã hiểu vì sao cần live stream ngày khai trương, khánh thành, động thổ rồi chứ?

Livestream như nào để đạt hiệu quả?

Live stream trên các mạng xã hội như FB và Youtube là hoàn toàn miễn phí, đơn giản, ai cũng có thể tự phát livestream được. Nhưng để livestream sự kiện khai trương đạt được hiệu quả như mong muốn thì bạn phải chú trọng 2 yếu tố:

Livestream lễ khánh thành, động thổ hiệu quả cân 2 yếu tố

Livestream lễ khánh thành, động thổ hiệu quả cân 2 yếu tố

Chất lượng video livestream

Chất lượng video livetsream bao gồm độ sắc nét, hiệu ứng đẹp, tốc độ đường truyền, chất lượng âm thanh. Để làm được điều đó phải chuẩn bị bối cảnh đẹp; streamer giỏi; kỹ thuật quay phim; kỹ thuật dựng video; thiết bị hiện đại, đầy đủ… Nếu tự mình chuẩn bị thì sẽ rất phức tạp, cho nên đa số doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ live stream chuyên nghiệp cho ngày khai trương. Với dịch vụ này thì chất lượng video livestream sẽ được bảo đảm tuyệt đối. Thêm nữa, bạn sẽ được tư vấn về kịch bản quay, chi phí tốt nhất.

Truyền thông cho livestream

Livestream sự kiện khai trương có được nhiều người chú ý hay không phụ thuộc nhiều vào cách bạn truyền thông. Ví dụ: Bạn livestream trên trang nào? có nhiều người theo dõi không? Những người theo dõi có phải đối tượng mà bạn hướng đến không? Thời điểm bạn phát livestream có phù hợp không? Nội dung kêu gọi xem livestream đã hấp dẫn chưa? … Còn rất nhiều câu hỏi mà bạn cần phải xác định trước khi livestream để đạt hiệu quả cao.

Ujet Media sẵn sàng hỗ trợ cả về truyền thông kèm livestream sự kiện

Ujet Media sẵn sàng hỗ trợ cả về truyền thông kèm livestream sự kiện

Nếu bạn không phải marketing chuyên nghiệp, không trả lời được những câu hỏi trên thì cách đơn giản nhất là bạn chia sẻ live của mình vào nhiều nhóm, tích cực trả lời comment tương tác với khách hàng. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ livestream và hỗ trợ truyền thông trọn gói của Ujetmedia giá cả phải chăng, hiệu quả thấy ngay.

Dịch vụ quay livestream khai trương của Ujet Media

Công ty truyền thông Ujet Media mang thương hiệu của bạn phủ sóng toàn quốc. Dịch vụ livestream sự kiện khai trương không chỉ đơn thuần là tạo ra những video clip đẹp. Chúng tôi mong muốn livestream khai trương mang lại giá trị quảng cáo thực sự cho bạn. Ngoài ra, Ujet còn hỗ trợ khách hàng tối đa trên các kênh truyền thông của chúng tôi.
Bạn có thể dễ dàng hợp tác với Ujet dù ở Hà Nội hay TP. HCM. Chúng tôi có chi nhánh ở cả 2 miền và ở những vị trí trung tâm nhất của thành phố, sẵn sàng phục vụ bạn. Ujet Media có những cam kết riêng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi như:

Lựa chọn dịch vụ livestream sự kiện khai trương của Ujet bạn hoàn toàn yên tâm

Lựa chọn dịch vụ livestream sự kiện khai trương của Ujet bạn hoàn toàn yên tâm

– Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu
– Tuân thủ hợp đồng giữa 2 bên
– Báo giá chi tiêt, chính xác, không phát sinh thêm phí khi thực hiện quay
– Đảm bảo sản phẩm đúng, đủ như cam kết
– Bàn giao đúng thời hạn
Lời kết: livestream sự kiện khai trương đang thực sự trở thành bước đột phá mới trong chiến dịch marketing của các doanh nghiệp. Dịch vụ livestream cũng có giá cả phải chăng, hiệu quả lại không nhỏ, đừng bỏ qua xu hướng này nhé!

Livestream sự kiện khai trương – bước đột phá trong Marketing hiện đại
Rate this post
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay