Tìm kiếm

Livestream dự án bất động sản – Tuyệt chiêu Marketing mới hút nhà đầu tư

Livestream dự án bất động sản là tuyệt chiêu mới hút nhà đầu tư. Nếu biết cách nắm bắt xu hướng này, các công ty BĐS dường như chỉ marketing 0 đồng.

>> Dịch vụ live stream hội thảo – chiêu PR mới đáng học hỏi

Kể từ khi Facebook và Youtube mở ra tính năng livestream, cộng đồng kinh doanh online đã tận dụng tốt tính năng này trong bán hàng. Tuy nhiên với các doanh nghiệp lớn như bất động sản ứng dụng này dường như bị bỏ quên hoặc chưa đạt được hiệu quả cao.

Marketing  dự án bất động sản bằng cách nào hiệu quả

Marketing dự án bất động sản bằng cách nào hiệu quả

Đó là vì đa số mọi người vẫn chưa biết về dịch vụ live stream chuyên nghiệp nên thường tự quay livestream chất lượng quay không tốt. Đối với các doanh nghiệp lớn, tự quay livestream sự kiện lớn của công ty thì người xem sẽ cảm giác thiếu sự chuyên nghiệp, đôi khi còn phản tác dụng. Vì vậy, cần sử dụng dịch vụ live stream chuyên nghiệp của những công ty truyền thông uy tín.
Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn lợi ích của hình thức livestream dự án bất động sản và dịch vụ live stream chuyên nghiệp, giá rẻ của Ujet Media.

Lợi ích của livestream dự án bất động sản

Hiệu quả của live stream sự kiện đem lại cho doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực nói chung đã được đề cập đến ở bài trước. Còn riêng với lĩnh vực BĐS có 2 lợi ích nổi bật như sau:

1. Công khai, minh bạch thông tin

Từ trước đến nay, nhiều nhà đầu tư, khách hàng thường chỉ biết thông tin mơ hồ, cơ bản về dự án BĐS mà mình định đặt mua cho nên nhiều nhà đầu tư chưa thực sự tin tưởng về dự án. Tuy nhiên, với hành động livestream dự án của chủ đầu tư, khách hàng sẽ thấy yên tâm, tin tưởng hơn. Đây là nước đi mới trong marketing của các công ty BĐS biết nắm bắt xu thế để nâng cao uy tín của doanh nghiệp.
Ví dụ như tập đoàn VinGroup, doanh nghiệp đã đi xu hướng livestream dự án bất động sản và đạt được hiệu quả ngoài mong đợi. Đầu năm 2017, dự án VinCity (quận 9, TP.HCM) lần đầu lên sóng live stream youtube cho công chúng có cái nhìn toàn cảnh về dự án như vị trí, tiến độ, mô hình…
Ông Nguyễn Ngọc Duy, Trưởng Bộ phận bán hàng, Công ty Tân Hưng Land (TP.HCM), đơn vị phân phối sản phẩm dự án VinCity cho biết, ông nhận thấy livestream dự án giúp gợi sự tò mò, thích thú, thu hút được lượng lớn khách tương tác. Đây là phương thức quảng cáo làm cho chủ đầu tư trở nên khác biệt, chuyên nghiệp và uy tín.

Nhiều doanh nghiệp BĐS đã nhận ra hiệu quả của live stream

Nhiều doanh nghiệp BĐS đã nhận ra hiệu quả của live stream

>> 4 Điều cần lưu ý khi quay livestream sự kiện mà bạn phải biết

Nhận ra giá trị marketing của hình thức livestream, Vingroup còn lập hẳn bộ phận chuyên triển khai livestream cho các dự án bất động sản của mình.
Một dự án khác cũng nhận được đánh giá cao khi lên lịch livestream tiến độ dự án cố định hàng tuần đó là Mỹ Đình Pearl. Việc livestream liên tục cố định hàng tuần giúp khách hàng yên tâm về tiến độ dự án, cập nhật được thông tin dự án theo từng thời điểm.
Chia sẻ về suy nghĩ của mình, ông Nguyễn Thành Nam, đại diện Mỹ Đình Pearl cho biết: “Là dự án đầu tiên của SSG tại Hà Nội, chúng tôi mong muốn làm được những điều đặc biệt nhất. Nắm bắt được xu thế truyền thông hiện nay, chúng tôi đã và đang thực hiện những “phóng sự” livestream vào chiều thứ sáu hàng tuần để mang đến những hình ảnh chân thực nhất, giúp khách hàng nắm được tiến độ, cũng như chất lượng thi công của dự án, để hiểu rõ hơn về quá trình chúng tôi xây dựng”.
Còn ông Dương Tuấn Anh, đại diện đơn vị đang phân phối Mỹ Đình Pearl không dấu được sự hào hứng khi nói về việc live stream dự án BĐS: “Khách hàng đều có phản hồi tốt về cách làm của chủ đầu tư. Họ coi đây là hành động chứng minh cho sự nghiêm túc, cách làm thật, điều chưa có nhiều ở các dự án khác. Điều đó cũng góp phần thuận lợi cho chúng tôi trong việc bán hàng”.

2. Tăng cường tương tác với khách hàng

Khi bạn livestream trên Youtube hay Facebook, các khách hàng đã kết bạn, theo dõi, like fanpage đều sẽ nhận được thông báo. Vì vậy ít nhất bạn đã tiếp cận được lượng lớn khách hàng quan tâm tới bất động sản. Để đẩy cao hiệu quả hơn, chủ đầu tư có thể quảng cáo thêm về sự kiện livestream dự án này, tiếp cận khách hàng mới.
Ở phần live stream, khách hàng có thể dễ dàng để lại câu hỏi về dự án và chủ đầu tư tư vấn ngay. Sự tương tác qua lại này giúp gia tăng lòng tin của khách về dự án lên rất nhiều. Hơn nữa sử dụng công nghệ livestream không quá phức tạp, dịch vụ live stream cũng không quá đắt nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể marketing bằng phương thức này.
Việc chủ đầu tư cần làm là phối hợp với đơn vị quay live stream lên kịch bản cho chương trình, yêu cầu đội quay phim đảm bảo thiết bị và đường truyền tốt. Nếu lựa chọn đơn vị quay live stream chuyên nghiệp thì chắc chắn những vấn đề hình ảnh, đường truyền, âm thanh … đều được xử lý tốt.

Livestream dự án bất động sản - tuyệt chiêu marketing mới cho chủ đầu tư

Livestream dự án bất động sản – tuyệt chiêu marketing mới cho chủ đầu tư

Thông qua livestream dự án, phần lớn các tập đoàn, doanh nghiệp đạt được mục tiêu tất yếu là tiếp cận khách hàng với chi phí thấp nhất. Mặt khác, Live cũng giúp doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách giữa tiếp thị quảng cáo và bán hàng, bằng cách trực tiếp chăm sóc khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ marketing sang chốt sales.
Ý kiến của ông Trịnh Hoàng Nam – một người quản lý dự án BĐS cho hay : “Hiện nay, trong ngành BĐS, các cá nhân và đại lý đã chủ động hơn trong việc livestream giới thiệu dự án mới. Việc này đem lại hiệu quả đáng kể chính chủ đầu tư có nhiều khách hàng tiềm năng và khách hàng cũng tiếp cận thông tin tốt hơn”.

“Chúng tôi tự tin với dự án bất động sản của mình nến chúng tôi muốn minh bạch với khách hàng về mọi khía cạnh trong quá trình xây dựng dự án thông qua livestream trực tiếp dưới công trường. Khách hàng có thể nhìn thấy từng viên gạch, từng tấm cốp pha, từng miếng bê tông được sử dụng trong dự án. Thậm chí, chúng tôi còn sẵn sang đưa nhà đầu tư vào tận công trường và tổ chức sự kiện nữa. Dĩ nhiên công tác đảm bảo an toàn đã được chúng tôi kiểm định nghiêm ngặt”, ông Nam cho biết thêm.
Thay đổi chủ đề, là cách chủ đầu tư nên làm để “đổi món” cho khách hàng nhằm duy trì và phát triên thêm lượng khách hàng quan tâm. Có không ít khách hàng mong chờ các số livestream của chủ đầu tư để đưa ra những thắc mắc và yêu cầu được giải đáp ngay. Đó là những thành công mà hoạt động này mang lại.
Chiến thuật và phương thức marketing đang thay đổi từng ngày theo công nghệ. Trong cuộc đua đó, ai nhanh tay nắm bắt xu hướng thì người đó sẽ dễ dàng dành chiến thắng. Đây cũng chính là điều mà các doanh nghiệp bất động sản đang mong muốn.

Dịch vụ livestream dự án bất động sản của Ujet Media

Ujet Media là một trong những công ty truyền thông uy tín đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ livestream sự kiện, hội thảo, khai trương, khánh thành dự án bất động sản … Dịch vụ live stream của Ujet Media gồm:

UjetMedia là công ty đi đầu trong dịch vụ live stream

UjetMedia là công ty đi đầu trong dịch vụ live stream

– Đội quay phim chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực
– Máy quay, flycam, máy chiếu, thiết bị âm thanh, ánh sáng, đường truyền … đầy đủ, hiện đại, đem lại chất lượng video tốt.
– Cung cấp streamer ngoại hình tốt, nói năng lưu loát theo yêu cầu.
– Cung cấp dịch vụ truyền thông tăng tương tác theo yêu cầu
– Khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ trọn gói gồm quay live stream và truyền thông.
Các cộng sự của Ujet Media là những bạn trẻ giàu sáng tạo, nhiệt huyết và chỉn chu trong công việc. Chất lượng quay livestream dự án bất động sản của Ujet Media luôn tương xứng với giá tiền của dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ hợp đồng, triển khai công việc nhanh chóng, đúng tiến độ.
UjetMedia cung cấp dịch vụ live stream tại TP. HCM và Hà Nội hân hạnh được hợp tác với các doanh nghiệp trên cả 2 miền!

Livestream dự án bất động sản – Tuyệt chiêu Marketing mới hút nhà đầu tư
5 (100%) 1 vote
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay