Tìm kiếm

Live stream dịch vụ thẩm mỹ – cuộc đua của hàng loạt thẩm mỹ viên tên tuổi

Lĩnh vực thẩm mỹ là một trong những lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt. Các thẩm mỹ viện đua nhau tung ra những chiêu quảng cáo mới lạ. Và live stream dịch vụ thẩm mỹ lên Facebook chính là chiêu thức “hot” đang được hàng loạt thương hiệu thẩm mỹ viện lớn áp dụng.

>> Live stream sự kiện khai trương – bước đột phá trong marketing hiện đại

Nếu bạn cũng là một doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực spa, làm đẹp thì không nên bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm của việc quảng cáo thương hiệu thông qua live stream dịch vụ thẩm mỹ và bí quyết để có một buổi live stream thành công.

Phân tích thị trường cạnh tranh trong ngành thẩm mỹ

Trước đây, chăm sóc sắc đẹp (phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ, tắm trắng,..) được xem là dịch vụ xa xỉ chỉ dành cho số ít phụ nữ giới thượng lưu. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ làm đẹp, kinh tế, nhận thức của người Việt Nam về sắc đẹp ngày càng thay đổi cho nên nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng.

live stream dịch vụ thẩm mỹ - xu hướng quảng cáo thời 4.0

live stream dịch vụ thẩm mỹ – xu hướng quảng cáo thời 4.0

>> Hiệu quả đáng kinh ngạc của live stream sự kiện mang lại cho doanh nghiệp
Bắt đầu từ những dịch vụ làm đẹp ít chi phí như triệt lông, nối mi, phun xăm mày môi … các chị em dần dần quen với việc làm đẹp. Hiện giờ các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu hơn như nâng ngực, nâng mũi, cắt mí cũng dần trở nên phổ biến. Và không chỉ có phái nữ mới quan tâm đến thẩm mỹ nữa, mà nhiều nam giới cũng bắt đầu cập nhật xu hướng này.
Có cung thì ắt có cầu. “Mảnh đất màu mỡ” này đang dần chật trội hơn bởi số thẩm mỹ viện, spa mọc lên như nấm. Khi số lượng đối thủ quá nhiều thì bạn cần phải có chiến lược quảng cáo mạnh hơn để tồn tại và phát triển. Bên cạnh những bài viết PR trên báo, website, Facebook, hãy mở rộng thêm các kênh quảng cáo online và offline. Một các thức quảng cáo dịch vụ mới đang rất “hot” mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng đó là live stream dịch vụ thẩm mỹ.

Ưu điểm của việc live stream dịch vụ thẩm mỹ

Ưu điểm của hình thức live stream quá trình làm đẹp là gì?

Ưu điểm của hình thức live stream quá trình làm đẹp là gì?

– “Show” ra được hết ưu điểm của dịch vụ làm đẹp ở thẩm mỹ viện của bạn.
– Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng dịch vụ
– Thu hút lượng lớn người xem
– Tăng tương tác với khách hàng
– Chi phí live stream thấp nhưng hiệu quả cao

2 Gợi ý live stream thẩm mỹ

Để live stream dịch vụ thẩm mỹ đạt hiệu quả, bạn có thể áp dụng 2 gợi ý về hình thức live stream dưới đây và sáng tạo thêm tùy kinh phí, điều kiện của cơ sở của mình.

Live stream quy trình thẩm mỹ là một gợi ý hay

Live stream quy trình thẩm mỹ là một gợi ý hay

– Live stream quá trình làm đẹp: live stream quá trình nâng ngực, nâng mũi, tắm trắng… là hình thức khá là táo bạo nhưng hiệu quả lại cực cao. Nếu bạn tự tin về quá trình làm đẹp của mình thì đừng ngại ngần áp dụng cách thức quảng cáo này.
– Live stream bác sĩ tư vấn: Hãy để bác sĩ có chuyên môn thẩm mỹ của doanh nghiệp bạn live stream tư vấn trực tiếp qua Facebook cho khách hàng. Hình thức live stream tư vấn trực tiếp này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ, nhanh chóng quyết định dùng dịch vụ hơn.

Dịch vụ live stream thẩm mỹ chuyên nghiệp

Live stream dịch vụ thẩm mỹ rất hiệu quả nhưng cũng lắm rủi ro như “bác sĩ live stream vô tình làm lộ ngực của khách hàng” hay chất lượng live stream không tốt. Đó là lý do nhiều thẩm mỹ viện nhỏ và vừa vẫn còn đang dè dặt với hình thức live stream. Giải pháp cho bạn là sử dụng dịch vụ live stream chuyên nghiệp.

Ujet Media đã chứng thực được năng lực của mình qua nhiều dự án

Ujet Media đã chứng thực được năng lực của mình qua nhiều dự án

Dịch vụ live stream chuyên nghiệp sẽ đem lại chất lượng video nét, đường truyền không bị trễ, hiệu ứng live stream chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, dịch vụ live stream thẩm mỹ chuyên nghiệp còn có thể tư vấn giúp bạn về kịch bản, những yếu tố vi phạm đến nội quy Facebook. Nhờ vậy, việc live stream dịch vụ thẩm mỹ sẽ được diễn ra thuận lợi, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.
Ujet Media cung cấp dịch vụ live stream sự kiện chuyên nghiệp bao gồm cả live stream lĩnh vực thẩm mỹ. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi, đã được chứng thực qua nhiều dự án live stream. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ live stream dịch vụ thẩm mỹ hãy liên hệ ngay với Ujet Media nhé!

Live stream dịch vụ thẩm mỹ – cuộc đua của hàng loạt thẩm mỹ viên tên tuổi
Rate this post
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay