Xin chào! Chúng tôi là Ujet Media, Chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và sáng tạo sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng sản xuất video: TVC, Viral Clip, MV hoặc phim ngắn,… UJET Media tự tin khẳng định mình trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp truyền thông quảng cáo, phát triển thương hiệu & sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới mạnh mẽ tập trung nguồn lực để nâng tầm thương hiệu, xứng đáng với niêm tin của cộng đồng, chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái truyền thông đa nền tảng bền vững, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp.

Tại Sao Lựa Chọn Chúng Tôi

Chất lượng TVC luôn được đảm bảo: Ujet Media có đầy đủ thiết bị quay phim, chụp ảnh, chiếu sáng, thu âm hiện đại và ekip sản xuất TVC dày dạn kinh nghiệm đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

Ý tưởng kích bản sáng tạo – độc đáo: kịch bản chính là linh hồn của video quảng cáo cho nên chúng tôi luôn coi trọng sự sáng tạo, mới lạ đặt lên hàng đầu và vẫn dựa trên yêu cầu của khách hàng

Tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng: Ujet Meida có cả dịch vụ thuê quay phim riêng và quay dịch vụ TVC trọn gói từ khâu chọn diễn viên đến lên chiến dịch quảng cáo về sau. Chúng tôi có thể liên hệ hợp tác với hàng trăm KOLs dễ dàng cho nên khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức để thực hiện từng khâu sản xuất TVC.

Tiết kiệm chi phí: Có rất nhiều mức giá để sản xuất một TVC tùy vào yêu cầu của khách hàng. Thật khó để khẳng định đâu là công ty sản xuất phim quảng cáo giá rẻ nhất nhưng chúng tôi dám khẳng định mình luôn làm việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng để có mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

  • Tư vấn thực thi các chiến dịch truyền thông sáng tạo.
  • Cung cấp các dịch vụ quay phim, chụp ảnh theo yêu cầu.
  • Sản xuất TVC quảng cáo, MV ca nhạc, phim ngắn, viral video, phim quảng cáo doanh nghiệp …
  • Cung cấp liên hệ nghệ sỹ nổi tiếng phục vụ cho các chiến dịch truyền thông.
  • Cung cấp dịch vụ live stream sự kiện, hội thảo, bán hàng, cưới hỏi, kết nối điểm cầu …

Những Sản Phẩm Nổi Bật