Vào mỗi dịp sự kiện quan trọng của cá nhân, cơ quan, cộng đồng như khai trương, hội thảo, họp báo, … không thể thiếu bộ phận quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp.

Dịch vụ quay phim sự kiện của Ujet Media chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp khái quát về dịch vụ quay phim chụp ảnh là gì, cần dùng khi nào, có những gói dịch vụ gì …

1. Quay phim chụp ảnh sự kiện là gì?

Quay phim chụp ảnh sự kiện là hoạt động ghi lại diễn biến quan trọng của hội nghị, mà không có kịch bản sẵn. Trong đó, những thước phim sẽ tập trung ghi lại diễn biến chính, nổi bật có trong sự kiện. Dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện có nhiều loại, bạn cần hiểu rõ để có lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh một sự kiện của VPBank

Dịch vụ quay phim chụp ảnh một sự kiện của VPBank

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cần tới dịch vụ này trong các sự kiện quan trọng của công ty như thành lập công ty, sinh nhật công ty, ra mắt sản phẩm, khai trương, họp báo, hội thảo, hội nghị…

2. Các Gói dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

Gói 1: dịch vụ quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện là hình thức ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện một cách sống động và trọn vẹn nhất. Dịch vụ quay phim sự kiện của Ujet Media ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về chất lượng. Việc thuê quay phim sự kiện sẽ đem lại nhiều lợi ích, ý nghĩa và giá trị hơn.

Thứ nhất, video sẽ mang giá trị tinh thần lưu giữ kỷ niệm của công ty, tổ chức, cá nhân trong sự kiện. Thứ 2, là bạn có thể sử dụng video đó để quảng cáo trên các kênh truyền thông để nhiều người biết đến doanh nghiệp mình hơn. Đó là lý do vì sao những sự kiện khai trương, tiệc cuối năm, chương trình ca nhạc không thể thiếu dịch vụ quay phim sự kiện. Với đội ngũ quay phim sự kiện nhiều kinh nghiệp, các dòng máy quay phim event hiện đại. Chúng tôi sẵn sàng nhận quay phim sự kiện tại tp. HCM, Hà Nội và tất cả 64 tỉnh thành.

Gói 2: Dịch Vụ Chụp Ảnh Sự Kiện

Chụp ảnh sự kiện là hình thức ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, quan trọng trong sự kiện bằng hình ảnh. Ujet Media nhận cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện tại Hà Nội, Sài Gòn. Với việc xác định mỗi bức hình sự kiện không chỉ mang giá trị lưu niệm về thời gian mà còn mang giá trị quảng bá thương hiệu. Nên mong muốn có một bộ ảnh sự kiện đẹp của quý doanh nghiệp là hết sức chính đáng. Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo những cách chụp ảnh, đầu tư thiết bị để có được những bức ảnh đẹp nhất cho khách hàng.

Để chụp ảnh sự kiện đẹp và chất lượng thì yếu tố tay nghề là quan trọng nhất. Điều này khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện nào dù là công ty hay freelancer. Ekip chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ biết cách sắp xếp góc chụp đa dạng, hiểu biết về các loại thiết bị chụp ảnh event. Các thợ quay phim, chụp ảnh của Ujet Media hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu kỹ năng trên.

3. Dịch vụ trọn gói quay phim chụp ảnh sự kiện

Ngoài hai dịch vụ quay phim sự kiện hay chụp ảnh sự kiện riêng lẻ, Ujet Media còn cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện trọn gói. Việc kết hợp cả quay phim và chụp hình là cách lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện trọn vẹn nhất. Quý doanh nghiệp sẽ không bị bỏ lỡ một khoảnh khắc đẹp nào. Hơn nữa, với file ảnh và file video doanh nghiệp có thể sử dụng để đăng được trên nhiều kênh quảng cáo như báo chí, truyền hình, Facebook, Youtube, website …
Khi sử dụng trọn gói dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện cá nhân, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Ảnh hậu trường livestream, quay phim chụp ảnh sự kiện "Happy Women Leader Award"

Ảnh hậu trường livestream, quay phim chụp ảnh sự kiện “Happy Women Leader Award”

4. Chất lượng dịch vụ quay phim chụp ảnh của Ujet Media

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm đơn vị quay phim chụp ảnh sự kiện tại Hà Nội hoặc TP. HCM thì Ujet Media là một lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ như Vietnam Digital Awards 2018, Happy Women Leader Global Award 2018, hội thảo “Tiết Lộ Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái”, công bố phim “Nhân Duyên: Anh Mãi Bên Em”, …

Ujetmedia tự tin về chất lượng dịch vụ của mình hoàn toàn làm hài lòng khách hàng với những ưu điểm sau:
– Đội ngũ quay phim chụp ảnh giỏi, chu đáo, nhiệt tình;
– Thiết bị hiện đại, cập nhật thường xuyên;
– Nắm bắt tâm lý khách hàng, xu hướng thị trường;
– Quy trình làm việc chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng
– Địa điểm tại trung tâm 2 thành phố lớn Hà Nội và TP. HCM, thuận tiện đi lại, trao đổi công việc;
– Có nhiều mức giá phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng

5. Quy trình làm việc cho một gói dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn gói dịch vụ phù hợp
– Ký hợp đồng đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ giữa hai bên
– Khách hàng chuyển khoản trước 50 – 70%
– Ekip sản xuất sẽ đến địa điểm quay phim, chụp ảnh sự kiện như trong hợp đồng để tác nghiệp
– Chọn lọc khách hàng và chỉnh sửa ảnh (thời gian từ 2 – 5 ngày)
– Nghiệm thu

Các Đối Tác Chính