Tìm kiếm

DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIDEO TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Thế nào là video tự giới thiệu doanh nghiệp?

Quay video giới thiệu doanh nghiệp là một hình thức phim ngắn độ dài không quá 10 phút, bao gồm: giới thiệu toàn bộ thông tin của doanh nghiệp, quá trình hoạt động, hình ảnh doanh nghiệp…hay chính những lời nhận xét của đối tác, khách hàng. Video giới thiệu doanh nghiệp được kết hợp hình ảnh âm thanh sinh động, sẽ thay thế cho cuốn profile cồng kềnh…nó không những giúp nhân viên trong công ty hiểu rõ hơn về các đường lối mục tiêu doanh nghiệp mà còn giúp cho doanh nghiệp gây được ấn tượng trong mắt khách hàng, từ đó mang đến nguồn doanh số cao cho doanh nghiệp.

Lợi ích của việc làm video tự giới thiệu doanh nghiệp:

  • Giúp cho khách hàng tiếp cận nhanh đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Tạo thương hiệu, dấu ấn riêng dành cho doanh nghiệp.
  • Video tự giới thiệu được truyền thông nhanh thông qua việc quảng cáo trên truyền hình, internet…
  • Gợi nhắc khách hàng nhớ lại những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đồng thời là những đối tác khách hàng lớn mà doanh nghiệp đã hợp tác. Điều này có thể tạo nên tính tầm cỡ cho doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm được chi phí thay vì phải in ra hàng loạt cuốn profile hay tài liệu phục vụ cho các buổi họp, gặp gỡ đối tác.

Tại sao nên làm video tự giới thiệu doanh nghiệp tại Ujet Media?

Với đội ngũ trẻ trung và năng động luôn sẵn sàng trong công việc, bất chấp mọi khó khăn.

47396734_297165697572121_2258616888856674304_n

Chúng tôi luôn làm việc với cái tâm của mình để cho ra đời những sản phẩm xứng tầm. Độc đáo và sáng tạo là điều mà Ujet Media theo đuổi. “Uy tín là useful” luôn là tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đầu để mang lại những sản phẩm hữu ích cho khách hàng.

v

Chỉ còn 2 tuần nữa thôi là năm 2018 sẽ kết thúc, đây là lúc các doanh nghiệp nên đầu tư vào việc làm những ấn phẩm sáng tạo đánh dấu quá trình hoạt động trong suốt một năm vừa qua, đồng thời tổ chức những event tri ân khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu. Và thấu hiểu những nhu cầu đó, Ujet Media có gói ƯU ĐÃI CUỐI NĂM giảm giá 30% cho tất cả các dịch vụ quay dựng, livestream sự kiện. Chương trình kéo dài từ nay đến 31/12/2018, nhanh tay nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để có những video quảng cáo ấn tượng với giá vô cùng hấp dẫn.

Dưới đây là một số video giới thiệu doanh nghiệp mà Ujet Media đã thực hiện:

footer_ujet

DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIDEO TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP
Rate this post
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay