Tìm kiếm

Dịch vụ Live Stream hội thảo – Chiêu PR mới đáng học hỏi

Tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm chia sẻ kiến thức và kết nối với khách mời tham dự là hình thức không mới nhưng sử dụng dịch vụ live stream hội thảo là bước đi mới của nhiều doanh nghiệp.

>> 3 bước live stream Facebook bán hàng 1000 đơn 

>> Hiệu quả kinh ngạc của Live stream sự kiện đối với doanh nghiệp

Xu hướng live stream đang phát triển rất mạnh nhưng chủ yếu được khai thác trong lĩnh vực bán hàng onl hoặc live stream vui vẻ cuộc sống hàng ngày mà quên đi rằng live stream hội thảo cũng sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp. Nắm bắt được xu thế của thế giới cũng như Việt Nam, Ujet Media đã phát triển dịch vụ Live stream hội thảo chất lượng cao cho doanh nghiệp nhằm tang cường sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, đẩy mạnh hiệu quả truyền thông tới tối đa.
Sử dụng dịch vụ live stream sự kiên là cách PR thương hiệu thông minh, bắt kịp xu hướng quảng bá truyền thông hiện nay. Không những tương tác trực tiếp với khách hàng mà live stream hội thảo còn lưu lại video đó để sau này bạn hay khách hàng vẫn xem lại được. Chúng ta sẽ phân tích kỹ hơn về hiệu quả của dịch vụ live stream hội thảo đối với doanh nghiệp dưới đây:

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ live stream hội thảo ?

Sự kiện nói chung và hội thảo nói riêng đều là nơi quy tụ rất nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng, cho nên nó có vai trò PR rất quan trọng. Buổi hội thảo không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức, giao lưu, kết bạn mà các nhà đầu tư tài ba còn tận dụng việc này để quảng bá hình ảnh, thương hiệu rộng rãi tới khách hàng tiềm năng trong buổi hội thảo. Ngày nay thì khi sử dụng dịch vụ live stream hội thảo bạn còn có thể quảng bá danh tiếng thương hiệu của mình mạnh hơn nữa. Thật tuyệt vời, khi không chỉ những người tham dự hội thảo mà những khách hàng không thể đến tham dự vẫn có thể theo dõi hội thảo trực tiếp qua internet.

dich-vu-live-stream-hoi-thao-chieu-pr-moi-dang-hoc-hoi-2

Live Stream hội thảo giúp bạn tạo được nhiều

Live stream hội thảo cũng là hình thức giúp bạn tương tác với khách hàng tiềm năng tại nhà. Sự nhiệt tình, thân thiện, quy mô của hội thảo sẽ giúp hàng triệu người xem tin tưởng vào dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn hơn.
Một hội thảo thông thường khi tổ chức số lượng khách mời thường sẽ bị giới hạn rất nhiều, trong khi sử dụng dịch vụ live stream hội thảo thì ngoài khách mời trực tiếp bạn có thể kêu gọi vô vàn khách mời xem hội thảo qua live stream. Hơn nữa, khi thuê công ty live stream sự kiện chuyên nghiệp thì chất lượng live stream của bạn sẽ rất tốt không lo ảnh hưởng đến chất lượng người xem.

Dịch vụ live stream hội thảo trên thị trường

Dịch vụ live stream hội thảo, hội nghị, sự kiện … trên thị trường đang nở rộ. Có rất nhiều công ty truyền thông có dịch vụ live stream từ live stream giá rẻ đến live stream chất lượng cao để doanh nghiệp lựa chọn.
Dịch vụ live stream hội thảo giá rẻ thì trung bình sẽ chỉ có 1 – 2 máy quay cũng như thiết bị phụ trợ sẽ ít hơn do đó sẽ phù hợp với những sự kiện nhỏ. Còn dịch vụ quay phim, live stream chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ đầy đủ thiết bị và đội ngũ quay phim cũng chất lượng hơn.

Có quá nhiều công ty giúp bạn live stream nhưng rất khó chọn nơi uy tín

Có quá nhiều công ty giúp bạn live stream nhưng rất khó chọn nơi uy tín

Cũng có nhiều công ty truyền thông đẩy giá dịch vụ lên cao nhưng chất lượng không tương đương với giá thành hoặc đánh vào tâm lý ham giá rẻ của khách hàng mà cố tình để mức giá thấp “giật mình” , đến khi vào dự án trực tiếp lại phát sinh thêm nhiều chi phí. Cho nên khách hàng cần tỉnh táo khi lựa chọn dịch vụ quay live stream hội thảo.

Tại sao nên chọn Ujet Media là đơn vị Live Stream sự kiện?

Ujet Media đã có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, MV ca nhạc, viral video, phim ngắn và live stream. Với khoảng thời gian không quá ngắn cũng không phải là dài đó, chúng tôi đã gặt hái được nhiều dự án thành công và tích lũy cho mình kinh nghiệm nhất định. Và giờ đây, chúng tôi hoàn toàn có thể tự hào về chất lượng dịch vụ của mình để cho khách hàng nhận thấy “tại sao nên chọn Ujet Media”.

dich-vu-live-stream-hoi-thao-chieu-pr-moi-dang-hoc-hoi-3

Dịch vụ live stream hội thảo của Ujet Media rất chất lượng

Công ty đa dạng dịch vụ

Tất cả những dịch vụ liên quan đến máy ảnh, máy quay phim, flycam Ujet đều đáp ứng được cho bạn như:
⦁ – Quay TVC quảng cáo, review sản phẩm …
⦁ – Quay Viral video
⦁ – Quay phim ngắn, phóng sự cưới, lễ khai mạc, hội nghị, …
⦁ – Live stream hội thảo, sự kiện, kết nối 2 điểm cầu, …
⦁ – Chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh sự kiện, …
Ngoài ra, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà các dịch vụ có thể được tùy chỉnh cho hợp lý nhất. Không đâu chiều khách bằng Ujet!

Đội ngũ quay phim, biên kịch sáng tạo và chuyên nghiệp

Ujet luôn tuyển chọn những nhân viên có kinh nghiệm, sự sáng tạo, niềm nhiệt huyết với công việc về với đội của mình. Những nhân viên trực tiếp tạo ra sản phẩm tại Ujet Media đều là những bạn trẻ có cá tính, chất riêng và đủ chuyên môn làm việc. Ngoài ra, “đặc sản” của team quay phim là những người hài hước, luôn biết cách tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho trường quay .
Có những nhân viên đã gắn bó với Ujet Media từ những ngày mới thành lập nhưng cũng có những bạn mới gia nhập thêm vào ngôi nhà chung này, nhưng tất cả thành viên luôn có sự đoàn kết, làm việc ăn ý. Đây là điều quan trọng để tạo ra được những sản phẩm thành công.
Minh chứng rõ thấy nhất là có rất nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn hợp tác với Ujet Media quay chương trình của mình như ngân hàng BIDV, B-phone, lẩu Phan, bệnh viện đa khoa Hà Nội …

Thiết bị hiện đại

dich-vu-live-stream-hoi-thao-chieu-pr-moi-dang-hoc-hoi-1

Ujet Media chú trọng đầu tư thiết bị mới, tiên tiến

Ngoài đội ngũ sản xuất, chúng tôi cũng rất coi trọng việc đầu tư thiết bị để đảm bảo chất lượng video. Ví dụ như để đáp ứng dịch vụ live stream hội thảo, Ujet sử dụng máy quay phim chuyên dụng đời mới, máy tính cấu hình cao đảm bảo đường truyền, thiết bị chống rung … Trường hợp vị trí quay thiếu mạng chúng tôi còn đầu tư 3G .
Ujet Media luôn cố gắng nhanh chóng cập nhật công nghệ mới, đem đến chất lượng tốt nhất cho dịch vụ live stream hội thảo. Công nghệ mới sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng, cảnh quay rõ nét.

Giá cả hợp lý

Chi phí quay phim tại Ujet luôn tiết kiệm nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn báo giá quay phim minh bạch, hạn chế xảy ra chi phí phát sinh nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Giữa thị trường quay phim hỗn loạn về giá, nhiều công ty sẵn sàng “treo đầu dê bán thịt chó” phá giá thị trường để lôi kéo khách thì chúng tôi không thể khẳng định mình là đơn bị giá thấp nhất nhưng chúng tôi chắc chắn mình là một trong những đơn vị giá tốt nhất.

Hãy là một doanh nghiệp thông minh theo kịp thời đại với công nghệ live stream sự kiện nhưng cũng là một khách hàng thông minh khi lựa chọn công ty có dịch vụ live stream hội thảo nhé!

Dịch vụ Live Stream hội thảo – Chiêu PR mới đáng học hỏi
Rate this post
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay