Tìm kiếm

Dịch vụ live stream đám cưới chuyên nghiệp có gì HOT?

Dịch vụ live stream đám cưới đang ngày càng hot không kém gì dịch vụ live stream sự kiện, hội thảo, bán hàng … Lý do là gì? Ujet Media sẽ giải thích cho bạn ngay bây giờ!

>> Dịch vụ live stream hội thảo – chiêu PR mới đáng học hỏi

>> Cách live stream màn hình máy tính qua Youtube bằng phần mềm OBS

Vì sao phải live stream đám cưới chuyên nghiệp

Live stream là một cách giúp bạn chia sẻ thông tin, hình ảnh của mình dưới dạng video ngay lập tức lên các trang MXH quen thuộc có nhiều bạn bè như Facebook, Youtube. Qua đó bạn bè, người thân, người hâm mộ sẽ có thể hòa chung cảm xúc với bạn. đặc biệt là trong ngày cưới.

Dịch vụ live stream đám cưới đang rất HOT

Dịch vụ live stream đám cưới đang rất HOT

Ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất, xinh đẹp nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Vậy tại sao lại không “khoe” với cả thế giới những giây phút hạnh phúc đó của bạn. Đây cũng là cách để bạn lưu lại khoảnh khắc để đời của mình để sau này xem lại. Đối với những người thân, bạn bè yêu quý bạn nhưng vì một lý do nào đó mà không thể đến tham dự lễ cưới trực tiếp thì họ rất mong chờ livestream đám cưới của bạn. Dù ở đâu thì những người thân, bạn bè của cô dâu, chú rể vẫn có thể bày tỏ cảm xúc ngay tại thời điểm lễ cưới. Cùng là quay phim đám cưới nhưng sử dụng dịch vụ live stream thì tiện lợi hơn hẳn phải không?

Những lưu ý cần biết khi live stream đám cưới :

• Facebook chỉ cho phép live stream tối đa 4 tiếng, bạn hãy cân nhắc thời gian bắt đầu và kết thúc live stream cho thật đẹp.
• Chuẩn bị mạng internet ổn định để không bị gián đoạn.
• Thay đổi góc quay liên tục để phù hợp với từng lúc cô dâu, chú rể di chuyển nhé hoặc để máy quay ở nhiều góc khác nhau.
• Một lưu ý cực kỳ quan trọng là các bài nhạc được phát trong đám cưới có thể vô tình vướng vào nhạc bản quyền và live stream của bạn sẽ bị Facebook xóa.

Lưu ý về tốc độ internet khi live stream

Lưu ý về tốc độ internet khi live stream

Để có một live stream hoàn chỉnh thì bạn nên tìm đến dịch vụ live stream đám cưới chuyên nghiệp của những công ty truyền thông uy tín.

Chọn dịch vụ live stream đám cưới chuyên nghiệp ở đâu?

Với kinh nghiệm quay phim, chụp ảnh, live stream sự kiện, hội thảo, nhiều dự án, Ujet Media sẽ mang đến dịch vụ live stream đám cưới tốt nhất cho bạn.
Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, góp phần đem lại thành công cho sự kiện trọng đại của bạn, đội ngũ nhân viên của Ujet luôn làm việc nhiệt tình nguyện hết mình. Đối với những khách hàng live stream bán hàng trên Facebook hay quảng bá sản phẩm thì dịch vụ live stream sẽ giúp bạn đạt hiệu quả kinh doanh cao hơn. Thật tuyệt vời khi được là 1 phần trong sự thành công của các bạn. Dịch vụ live stream đám cưới, cũng như các sự kiện khác của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ live stream đám cưới chuyên nghiệp của Ujet có những ưu điểm sau:

– Hệ thống thiết bị hiện đại, đầy đủ. Ví dụ như: máy tính, máy quay, flycam, bộ đàm, …
– Tư vấn kịch bản, nội dung buổi live stream cho cô dâu, chú rể đem lại sự hoàn hảo nhất.
– Đội ngũ quay phim, biên kịch chuyên nghiệp sẽ lựa chọn góc quay và xử lý những tình huống không may nếu có trong khi live stream đám cưới một cách chuyên nghiệp nhất.

Có rất nhiều ưu điểm của dịch vụ live stream đám cưới của Ujet Media

Có rất nhiều ưu điểm của dịch vụ live stream đám cưới của Ujet Media

– Chất lượng, hình ảnh, âm thanh, đường truyền sẽ được đảm bảo hết cỡ.
– Chi phí của dịch vụ live stream đám cưới giá rẻ sẽ giúp cô dâu, chú rể tiết kiệm được kha khá ngân sách mà vẫn có thể theo kịp trào lưu.
– Video live stream đẹp và chuyên nghiệp không kém gì khi khách hàng lựa chọn dịch vụ quay phim đám cưới mà lại có thể chia sẻ ngay lập tức tới tất cả mọi người.

Các dịch vụ live stream mà chúng tôi thực hiện là:

Livestream sự kiên
• Livestream giới thiệu sản phẩm
• Livestream chương trình ca nhạc
• Livestream dự án bất động sản
• Live stream hội thảo
• Livestream lễ ra mắt, khánh thành
• Live stream kết nối các điểm cầu
Tất cả những ưu điểm này là lý do vì sao dịch vụ live stream đám cưới chuyên nghiệp lại HOT như vậy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ live stream nhé!

Dịch vụ live stream đám cưới chuyên nghiệp có gì HOT?
Rate this post
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay