Tìm kiếm

Dịch vụ làm video quảng cáo animation siêu chất – Chỉ có thể là Ujet Media

Dịch vụ làm video quảng cáo animation tại Ujet Media đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Lý do nằm ở đâu? Video quảng cáo animation là gì? Câu trả lời có ở ngay bên dưới.

>> Top 5 thể loại video marketing dễ làm mà hiệu quả

Làm video quảng cáo animation (motion graphic) là một cách quảng cáo mới mẻ và sáng tạo tại Việt Nam. Thời lượng video chỉ từ 30s – 3 phút, nội dung ngắn gọn, kết hợp giữa chuyển động hình ảnh và âm thanh nhưng đem lại hiệu quả quảng cáo không hề thấp.

Video quảng cáo animation là gì?

Video quảng cáo animation là quảng cáo được thiết kệ dưới dạng đồ họa hoạt hình 2D. Nội dung của video quảng cáo animation được thể hiện qua những hình ảnh hoạt hình chuyển động. Video hoàn toàn không cần quay phim, diễn viên mà tất cả đều được vẽ lên và dựng thành video quảng cáo có câu chuyện rõ ràng.
Video quảng cáo animation thường được sản xuất dưới 3 dạng:

Video animation được chia thành 3 dạng

Video animation được chia thành 3 dạng

White board animation (tay vẽ bảng): Đây là dạng video truyền tải lại câu chuyện được mô phỏng theo kiểu vừa có tay vẽ vừa thuyết minh câu chuyên. Người xem sẽ bị thu hút bởi hình ảnh chuyển động như vừa được vẽ, khớp với thời gian thuyết minh.
Motion graphic : dạng video sử dụng các hình ảnh được vẽ tay xong dựng thành video chuyển động, kết hợp với âm nhạc vui nhộn. Yếu tố hình ảnh bắt mắt, đáng yêu là cách lôi cuốn người xem.
Cut out animation : Hoạt hình cắt giấy, các đối tượng trong video như nhân vật, đồ dùng, bối cảnh sẽ trông giống như được làm từ giấy, ảnh, bìa cứng … Hình ảnh có chút khác lạ hơn so với những kiểu trên nhưng cách diễn đạt vẫn hấp dẫn như vậy.
Tại Việt Nam, video quảng cáo animation là một trong những lựa chọn tuyệt vời, khác biệt so với sản xuất video quảng cáo quay phim thông thường. Đặc biệt, loại hình video quảng cáo này đã thể hiện được sức hút, hiệu quả cao so với nhiều loại video truyền thống khác. Nhất là khi người xem đang ngày càng khó tính hơn trong việc tiếp nhận thông tin quảng cáo. Thì một video animation sáng tạo rất đáng để doanh nghiệp bạn thử.

Hiệu quả của video quảng cáo hoạt hình 2D

• Video hoạt hình 2D là một cách quảng cáo tuyệt vời nhất là đối với những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ. Hoặc nếu như doanh nghiệp của bạn không có công xưởng, nhà máy, cơ sở vật chất không lung linh để lên hình thì sản xuất video hoạt hình 2D rất tuyệt vời trong việc mô phỏng lại quá trình sản xuất, giới thiệu doanh nghiệp … Với công nghệ đồ họa chuyển động, mặt hàng, dịch vụ, doanh nghiệp của bạn sẽ hiệu lên đầy sinh động, dễ hiểu, đẹp mắt.

Làm video quảng cáo animation dễ tạo được hiệu ứng viral

Làm video quảng cáo animation dễ tạo được hiệu ứng viral

• Chi phí để sản xuất một video animation không quá đắt. Khi lựa chọn hình thức quảng cáo này, bạn không phải lo đến quá trình quay phim gặp trục trặc, không được như ý.
• Nội dung, nhân vật được thỏa sức sáng tạo. Bạn không cần lo lắng những cảnh quay khó có thể thực hiện được.
– Khả năng viral video animation cao. Thực tế cho thấy, các nhân vật animation với hình ảnh ngộ nghĩnh, đầy màu sắc dễ kích thích não bộ, mắt click vào xem, like, share hay bình luận về video. Lý do đơn giản vì các nhân vật hoạt hình dù đóng vai ác vẫn hết sức sễ thương.

Dịch vụ làm video animation tại Ujet Media

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty truyền thông cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo animation và Ujet Media cũng nằm trong số đó. Giữa vô vàn các công ty sản xuất video hoạt hình 2D, điều làm nên sự khác biệt của Ujet Meida chính là video chất.

Dịch vụ làm video quảng cáo animation của Ujet Media sẽ khiến bạn hài lòng

Dịch vụ làm video quảng cáo animation của Ujet Media sẽ khiến bạn hài lòng

Một video chất là sự góp mặt của các yếu tố hình họa đẹp, nội dung câu chuyện hay, hiệu ứng đẹp. Và tất cả các yếu tố đó Ujet đều đáp ứng được dựa trên kinh nghiệm, tư duy sáng tạo của các thành viên trong tổ sản xuất.
Ngoài ra dịch vụ làm video quảng cáo animation của chúng tôi còn có lợi thế về giá cả, vị trí làm việc thuận lợi cho cả 2 miền Nam Bắc. Hãy liên hệ với Ujet Media theo hotline: 0936301255 để được tư vấn về các dịch vụ sản xuất TVC tốt nhất nhé!

Dịch vụ làm video quảng cáo animation siêu chất – Chỉ có thể là Ujet Media
5 (100%) 1 vote
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay