Tìm kiếm

Đây rồi: công ty làm phim quảng cáo giá rẻ nhất từng thấy

Lựa chọn một công ty làm phim quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội hay TP. HCM mà vẫn đảm bảo chất lượng là niềm trăn trở của nhiều doanh nghiệp. Giữa một thị trường có quá nhiều đơn vị sản xuất như hiện nay thì thật sự khó lựa chọn.

Thế nào là làm phim quảng cáo giá rẻ?

Bạn nghĩ rằng làm phim quảng cáo giá rẻ chính là làm với mức giá rẻ nhất so với các đơn vị khác? Ví dụ công ty A làm TVC chỉ mất tối thiểu 2.000.000VNĐ thấp hơn so với các công ty khác thì bạn nghĩ rằng công ty đó là công ty làm phim quảng cáo rẻ nhất. Sự thật không phải vậy. Để biết đâu mới là công ty sản xuất TVC giá rẻ nhất bạn cần so sánh chi phí làm TVC so với giá trị bạn nhận được có tương xứng không. VD: Chi phí bạn bỏ ra để quay TVC quảng cáo là 15.000.000Đ nhưng TVC của bạn khi nhận được chất lượng ngoài mong đợi, doanh thu tăng lên gấp nhiều lần khi sử dụng TVC này để quảng bá doanh nghiệp. Vậy theo bạn thì trường hợp này bỏ ra 15.000.000Đ cho TVC này là đắt hay rẻ?

du-an-ujet-media-quay-osad-tai-lau-phan-2

Làm phim quảng cáo giá rẻ là như thế nào?

Chi phí làm TVC phụ thuộc rất nhiều vào kịch bản. Một kịch bản chi tiết thường sẽ tốn chi phi hơn là những kịch bản sơ sài. Tất nhiên điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng phim quảng cáo sau này.

Công ty làm phim quảng cáo giá rẻ nhất mà bạn từng thấy

Khi đọc được bài viết này, nghĩa là bạn đã tìm ra công ty làm phim quảng cáo giá rẻ nhất cả nước rồi đấy! Dịch vụ làm phim quảng cáo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của Ujet Media đã được nhiều khách hàng công nhận. Lý do vì:
– Ujet Media luôn quan niệm rằng “Giá cả chỉ là sức hút ban đầu để chúng tôi tiếp cận được khách hang. Còn để giữ chân được khách hang hợp tác lâu dài hoàn toàn là nhờ đến chất lượng dịch vụ”. Chính vị vậy, dù thành lập chưa lâu nhưng chúng tôi vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Cảnh quay tại xưởng sản xuất

Ujet Media – Công ty làm phim quảng cáo giá rẻ cho mọi doanh nghiệp

– Đội ngũ sản xuất phim quảng cáo của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông cho nên nhanh chóng nắm bắt được ý tưởng mà bạn muốn, giảm sự lãng phí trong khâu sản xuất nhất có thể cho doanh nghiệp.
– Nhiều kịch bản cho bạn tham khảo. Kịch bản được thay đổi linh hoạt theo chi phí và yêu cầu của khách hang.

Ujet Media không chỉ làm phim quảng cáo giá rẻ nhất

Chúng tôi còn là đơn vị quay phim quảng cáo uy tín hàng đầu! Làm việc với một công ty truyền thông uy tín như Ujet Media bạn sẽ không phải lo “mất tiền oan”, mua sự bực tức vào người vì nhận lại sản phẩm không ưng ý. Quá xem trọng vấn đề giá cả, mà bỏ qua khâu kiểm chứng mức độ đáng tin của dịch vụ làm phim quảng cáo giá rẻ, bạn dễ nhận phải cái kết “đắng”.
Ujet Media có cả trụ sở ở Hà Nội và TP. HCM rất tiện lợi để đáp ứng nhu cầu quay TVC của bạn trên cả nước. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị để đáp ứng từ những dự án nhỏ đến những dự án quy mô nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Quy trình sản xuất một TVC tại Ujet đáp ứng theo chuẩn quốc tế.

dich-vu-quay-phim-gia-re-tai-ha-noi-va-tp-hcm

Ngoài quay phim giá rẻ Ujet Media còn nhiều dịch vụ khác nữa

Ngoài quay TVC quảng cáo giá rẻ tại Ujet Media còn có nhiều dịch vụ khác giá rất hợp lý:
– Làm MV quảng cáo chuyên nghiệp
– Quay phim ngắn
– Quay Live Stream sự kiện
Sản xuất Viral video ấn tượng
Hãy đến với Ujet Media ngay để trải nghiệm dịch vụ làm phim quảng cáo giá rẻ mà vẫn chuyên nghiệp nào! Liên hệ Hotline: (024) 71096468 hoặc ‭0974896386‬ để được tư vấn thêm. ‬

Đây rồi: công ty làm phim quảng cáo giá rẻ nhất từng thấy
Rate this post
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay