Tìm kiếm

7 Thủ thuật tăng view livestream trên Facebook cho các thánh bán hàng

Làm sao để tăng view livestream trên Facebook trong thời kỳ tương tác livestream giảm mạnh như hiện nay? 7 Thủ thuật tăng view livestream dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện phần nào nỗi lo trên!

>> Tổng hợp 6 bí quyết livestream bán hàng hiệu quả

>> “Bật mí” những thiết bị quay livestream chuyên nghiệp không thể thiếu

Livestream trên Facebook vẫn là xu hướng bán hàng HOT và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay, vì tỷ lệ chốt đơn cao và chi phí bỏ ra thấp. Tuy nhiên, để tăng view livestream trên Facebook cho mỗi lần bán hàng online hoặc quảng cáo sự kiện lớn là một việc không hề đơn giản, nếu như bạn không biết cách. Không để các bạn phải mất thời gian thêm nữa, ngay dưới đây tôi sẽ chỉ cho các bạn 7 cách tốt nhất để tăng view livestream.

7 Cách tăng view livestream Facebook cho các thánh bán hàng

7 Cách tăng view livestream Facebook cho các thánh bán hàng

1. Livestream trên Facebook cá nhân

Chính sách của Facebook ưu tiên hiển thị các bài viết, video do profile cá nhân đăng trên bảng tin hơn là fanpage đăng. Vậy nên, hãy tận dụng Facebook cá nhân của bạn, cố gắng kết bạn full 5000 bạn bè để có được lượng người xem livestream tự nhiên cao nhất bạn hãy cố gắng kết bạn full 5000 bạn bè để có được lượng người xem livestream nhiều hơn nhé.

2. Lên kịch bản livestream

Một buổi livestream không nên có thời gian “chết”. Thời gian “chết” sẽ khiến livestream của bạn mất một lượng view lớn bởi vì người xem sẽ không bao giờ muốn bị lãng phí thời gian của họ để chờ bạn hoặc phải xem những thứ vô nghĩa. Đấy là lý do tôi khuyên bạn phải có kịch bản chuẩn bị cho livestream kỹ lưỡng và thật hấp dẫn. Nên có những phút pha trò giải trí nhưng vẫn tập trung được vào sản phẩm. Khi nội dung livestream có đúng những thứ khách hàng cần và mang không khí vui vẻ thì lượt view livestream sẽ tăng tự nhiên.

Tổ chức minigame là một ví dụ điển hình để kịch bản hấp dẫn hơn. Minigame với những phần quà giá trị được công bố ở cuối chương trình kèm theo yêu cầu like, share chắc chắn sẽ giúp bạn có lượng view tăng vọt.

3. Content thông báo Livestream

Content thông báo livestream chính là bước đầu gây sự chú ý với người xem trước khi họ xem video. Hãy đầu tư viết một content thật “chất” chứa đựng những nội dung thu hút người xem cũng là một cách tăng lượt view cho livestream của bạn.

Một mẫu content giới thiệu livestream của GUMAC

Một mẫu content giới thiệu livestream của GUMAC

4. Livestream vào các hội nhóm

Livestream bán hàng vào các hội nhóm có cùng đam mê, sở thích, nhu cầu không chỉ giúp bạn tăng view tự nhiên mà còn giúp tăng doanh số. Đặc biệt, bạn phải chú ý xem nhóm đó có số lượng thành viên nhiều không, có cho đăng livestream vào nhóm không nhé.

5. Tận dụng nhiều kênh truyền thông khác

Share livestream Facebook trên các trang MXH khác như Twitter, Linkedin, Instagram, … cũng là một cách tăng view. Tuy cách này có thể sẽ không giúp tăng view nhiều nhưng bạn cũng nên thử.

6. Tag bạn bè vào livestream

Cách tăng view livestream thứ 6 là tag bạn bè vào livestream. Cách này khá hiệu quả trong việc tăng view livestream nhưng không nên lạm dụng bởi nó rất dễ gây khó chịu cho những người bị tag. Họ sẽ âm thầm block bạn hoặc report bạn nếu như bạn thường xuyên tag họ vào những livestream không phải nhu cầu của họ.

Tag nhiều bạn bè sẽ thu hút lượng view nhiều hơn

Tag nhiều bạn bè sẽ thu hút lượng view nhiều hơn

7. Sử dụng dịch vụ tăng view livestream

Nếu bạn thấy những cách trên không đủ để giúp bạn tăng view như mong muốn hoặc bạn vẫn chưa áp dụng một cách tối ưu thì hãy thử đến dịch vụ tăng view livestream trên Facebook xem sao. Dịch vụ livestream có 2 kiểu một là tăng mắt ảo – nghĩa là sử dụng phần mềm để tăng số “mắt đang xem” trong livestream của bạn. Kiểu thứ 2 là dùng tài khoản thật để view nhưng sẽ tốn chi phí hơn so với kiểu một.

Dịch vụ tăng view livestream góp phần thu hút nhiều khách hàng hơn

Dịch vụ tăng view livestream góp phần thu hút nhiều khách hàng hơn

Dịch vụ này hầu như chỉ có tác dụng làm đẹp số lượng view cho livestream, chứ không thể giúp tăng tương tác thật. Nói cách khác thì số lượng view từ dịch vụ này sẽ có tác dụng tạo sức hút, niềm tin cho những khách hàng có nhu cầu thật để thu hút họ click vào livestream.
Như vậy, với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn nắm được các thủ thuật tăng view livestream trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất từ đó phát triển công việc kinh doanh tốt hơn. Chúc các bạn thành công.

7 Thủ thuật tăng view livestream trên Facebook cho các thánh bán hàng
5 (100%) 1 vote
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay