Tìm kiếm

7 Lưu ý bắt buộc khi quay TVC

Muốn sản xuất được một TVC đẹp nhất định bạn phải nắm được 7 lưu ý khi quay TVC trước, để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có!

Như ở bài trước chúng tôi đã giải thích tại sao doanh nghiệp nhất định phải có TVC quảng cáo. Vai trò của TVC trong chiến dịch Marketing của mỗi công ty là rất quan trọng. Một TVC thành công sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc cho doanh nghiệp bạn như: tăng doanh số, kết nối khách hàng …
TVC marketing không chỉ hay và hấp dẫn mà mục đích chính vẫn là phải tạo được sự thành công cho doanh nghiệp đó. Để đạt được những điều trên thì hãy học thuộc trước 7 lưu ý khi quay TVC dưới đây:

1. Tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với người xem

TVC càng tạo được sự gần gũi, thân quen với người xem thì sẽ càng dễ khiến người xem ghi nhớ. Điều này tác động đến việc khách hàng ghi nhớ hình ảnh của doanh nghiệp.

7-luu-y-khi-quay-tvc-quang-cao-3

TVC nên có sự gần gũi, thân thiện hướng đến khách hàng

2. Lưu ý khi quay TVC phải truyền tải được thông điệp rõ ràng

Thông điệp truyền tải về sản phẩm hay doanh nghiệp phải tập trung một điều gì đó cụ thể. Không nên “tham” quảng cáo quá nhiều thứ trong cùng một TVC. Để người mua hàng dễ dàng ghi nhớ hình ảnh doanh nghiệp bạn vào trí óc thì thông điệp đưa ra phải tác động hoặc chịu tác động đến một điều gì đó dễ nhớ và thu hút người mua hàng.

3. Thống nhất hình ảnh quảng cáo

Đây là một lưu ý quan trọng khi quay TVC quảng cáo. Rất khó để khách hàng ghi nhớ, tin tưởng với doanh nghiệp khi có quá nhiều hình ảnh quảng cáo khác nhau về doanh nghiệp này được giới thiệu đến họ. Một TVC hay thôi chưa đủ mà cần phải thống nhất hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp nữa!

7-luu-y-khi-quay-tvc-quang-cao-1

Lưu ý khi quay TVC là hình ảnh quảng cáo phải thống nhất

4. Vận dụng tính đa dạng trong TVC marketing

Trong thời đại hiện nay TVC không chỉ được xuất hiện trên truyền hình mà còn có thể xuất hiện đa dạng trên màn hình LED trong thang máy, biển quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên internet… Hãy vận dụng tính đa dạng của TVC marketing ngày nay để phát huy tối đa hiệu quả của TVC.

5. “Chém gió” vừa đủ

Ai cũng hiểu là TVC quảng cáo luôn có sự “thổi phồng” sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp nhất định nhưng khách hàng thì luôn mong muốn doanh nghiệp phải quảng cáo chân thực. Sự chân thực sẽ tạo được niềm tin mạnh mẽ cho khách hang. Cho nên, khi làm TVC quảng cáo bạn nên “chém gió” vừa phải và ưu tiên sự chân thật tối đa.

7-luu-y-khi-quay-tvc-quang-cao-2

Đừng tâng bốc sản phẩm, dịch vụ của mình quá đà nhé!

6. Quảng cáo doanh nghiệp một cách khéo léo

Không phải nhãn hiệu của bạn nhất định phải đưa vào tvc bất kỳ lúc nào, mà cần phải lựa chọn đúng thời gian ăn nhập sẽ giúp người mua hàng ghi nhớ thương hiệu của tui

7. Lựa chọn công ty sản xuất TVC uy tín

Lưu ý khi quay TVC là hãy chọn một công ty có dịch vụ sản xuất TVC uy tín để biến những ý tưởng điên rồ nhất của bạn thành một sản phẩm táo bạo, không đụng hàng. Hoặc sẽ tư vấn cho bạn cách làm một TVC ấn tượng.
Như vậy , để làm ra một TVC mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp bạn phải biết 7 lưu ý khi quay TVC ở trên. Hãy đến với Ujet Media để được giúp đỡ trong việc quay viral video hoặc TVC. Đội ngũ của chúng tối luôn sáng tạo hết mình, nhiệ huyết, đam mê trong công việc,

7 Lưu ý bắt buộc khi quay TVC
Rate this post
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay