Tìm kiếm

4 TVC quảng cáo bảo hiểm.. khóc hết nước mắt mới biết là quảng cáo

Thái Lan không chỉ nổi tiếng với những TVC quảng cáo hài hước mà còn nổi tiếng với những quảng cáo lấy đi nước mắt của người xem. Đặc biêt là 4 TVC quảng cáo bảo hiểm của hãng Thai Life Insurance.

>> Sản xuất TVC quảng cáo tại Sài Gòn – nên chọn công ty nào?

>> Bí quyết để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quay TVC quảng cáo

TVC quảng cáo bảo hiểm Thái Lan vừa cảm động vừa sâu sắc

TVC quảng cáo bảo hiểm Thái Lan vừa cảm động vừa sâu sắc

Thai Life Insurance là công ty bảo hiểm thành lập lâu đời của Thái Lan với rất nhiều thành tựu đáng kể. Trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo công ty bảo hiểm này cũng có những chiến lược quảng cáo hết sức thông minh. Bằng chứng là những TVC quảng cáo bảo hiểm cảm động của Thai Life Insurance đã kích cầu người tiêu dùng mạnh mẽ. Không những thế người dân Thái Lan còn luôn mong ngóng được xem TVC mới của hãng này.
Hãy cùng xem lại 4 TVC quảng cáo bảo hiểm ý nghĩa, cảm động nhất của Thai Life Insurance:

1. Silence Of Love – Tình thương thầm lặng

Tuy quảng cáo này sản xuất đã lâu nhưng nó vẫn là TVC quảng cáo bảo hiểm lấy đi nhiều nước mắt nhất của khán giả Thái Lan và quốc tế. Thậm chí đoạn TVC còn được chiếu trên một chương trình truyền hình tại Nhật Bản, thu hút lượt xem chương trình lên rất cao. Nội dung của video quảng cáo là về tình thương của người cha bị câm bẩm sinh dành cho cô con gái đang tuổi mới lớn của mình. Người cha rất yêu thương cô bé, nhưng cô bé thì lại cảm thấy tự ti khi có một người cha bị câm – điếc. Cô con gái thường xuyên bị bạn bè châm chọc vì có cha bị câm, cô đem sự khó chịu, tức giận trút lên người cha. Cuối cùng cô bé chọn cách tự tử, còn người cha bị câm dù con gái có hay khó chịu với mình thì vẫn luôn yêu thương con một cách thầm lặng.

Dịch vụ quay phim ngắn chuyên nghiệp

Thông điệp cuối cùng mà TVC quảng cáo bảo hiểm muốn gửi đến là ” trên đời không có ông bố nào là hoàn hảo, chỉ có tình thương của bố giành cho con là hoàn hảo. Hãy quan tâm những người quan tâm đến bạn.”

2. Forget me not – Xin đừng quên tôi

Bạn đã bao giờ nghĩ đến, sau này khi 2 vợ chồng bạn già đi, một trong 2 người bị mắc bệnh Alzheimer thì sẽ như thế nào không? Hãy xem TVC quảng cáo bảo hiểm của Thai Life để thấu hiểu cảm giác bỗng có một ngày người bạn yêu thương quên mất bạn là ai. Lời mong mỏi của người chồng dành cho người vợ bị Alzheimer trong viral video này là “Forget me not”. Còn lời nhắn gửi của Thai Life Insurance qua câu chuyện là “Dù bạn có quên chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ luôn chăm lo cho bạn vô điều kiện”.

Công ty sản xuất viral video chuyên nghiệp tại Hà Nội

3. Street Concert – Buổi hòa nhạc đường phố

Công nhận rằng, ý tưởng làm TVC quảng cáo của Thai Life Insurance thật sự dồi dào. Đều mang những thông điệp ý nghĩa, những câu chuyện cảm động nhưng chưa bao giờ đem lại sự nhàm chán vì mỗi quảng cáo đều là câu chuyện khác nhau hoàn toàn. “Street Concert” dựa trên một câu chuyện có thật về một câu bé hát rong xin tiền để nuôi sống bản thân và chữa bệnh cho mẹ bị ung thư. Qua đó, hang bảo hiểm nổi tiếng Thái Lan truyền tải thông điệp “mỗi ngày đều có một điều tốt xảy ra. Chúng tôi sẽ luôn sánh bước bên bạn”.

Dịch vụ Live Stream sự kiện 

4. “Unsung hero” – Người hùng thầm lặng

Câu chuyện về một anh chàng nhân viên bình thường, cuộc sống không có gì giàu sang hay tốt đẹp nhưng anh vẫn luôn cố gắng làm nhiều điều tốt dù là nhỏ nhặt, không cần ai báo đáp hay nhớ đến. Đôi khi những điều tốt mà anh chàng làm không những không được đền đáp mà còn bị mọi người cười khinh. Thông điệp mà TVC gửi đến là những việc làm tốt không phải để nhận lại báo đáp mà để nhận lại cảm xúc vui vẻ hạnh phúc. Thai Life Insurance cũng nhấn mạnh “ hãy luôn tin tưởng vào điều tốt”.

Có thể nói, TVC quảng cáo bảo hiểm của công ty Thai Life luôn hướng tới giá trị cuộc sống, cảm xúc của người xem hơn là quảng cáo thương hiệu. Chính vì vậy những quảng cáo này luôn trở thành viral video lan truyền chóng mặt. Những ý tưởng sản xuất TVC như này rất đáng để chúng ta học tập.

4 TVC quảng cáo bảo hiểm.. khóc hết nước mắt mới biết là quảng cáo
Rate this post
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay