Tìm kiếm

3 Cách quảng cáo mỹ phẩm bằng video chắc chắn hút khách

Kinh doanh mỹ phẩm trong thời đại cạnh tranh khốc liệt này nếu không có chiến lược liệu có thể tồn tại? Câu trả lời là không! Vậy người kinh doanh nên dùng cách nào để quảng cáo mỹ phẩm thu hút khách hàng hơn? Đó chính là quảng cáo qua video. Có 3 cách quảng cáo mỹ phẩm bằng video mà không một doanh nghiệp mỹ phẩm nào bỏ qua.

>> Top 4 website tạo video online miễn phí cực đẹp

>> 3 Bước để có live stream Facebook bán hàng hút khách ầm ầm

3 Cách quảng cáo mỹ phẩm bằng video hút khách

3 Cách quảng cáo mỹ phẩm bằng video hút khách

Có rất nhiều cách để quảng cáo mỹ phẩm khác nhau nhưng trong thời đại truyền thông này bạn không nên bỏ qua lựa chọn quảng cáo bằng video. Vì quảng cáo mỹ phẩm bằng video giá cả phù hợp và đem lại cảm xúc chân thật cho khách hàng. 3 cách quảng cáo mỹ phẩm bằng video mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn là:

1. Quảng cáo mỹ phẩm bằng video review

Thay vì quảng cáo trực tiếp đến sản phẩm, bạn hãy dùng dạng quảng cáo bằng video review. Bởi vì, xu hướng người mua hàng hiện nay rất cẩn trọng khi mua hàng, họ luôn muốn xem những đánh giá, trải nghiệm của người dùng trước trước khi quyết định mua hàng. Để làm video review một cách khách quan, chân thực thu hút khách hàng cách tốt nhất là bạn hãy dùng Beauty Blogger, người nổi tiếng làm khách mời sử dụng sản phẩm và đánh giá sản phẩm đó.

Một sản phẩm quảng cáo mỹ phẩm dưới dạng video review

Một sản phẩm quảng cáo mỹ phẩm dưới dạng video review

2. Quảng cáo mỹ phẩm bằng video giới thiệu doanh nghiệp

Một video quay cơ sở sản xuất và quá trình sản xuất mỹ phẩm sạch sẽ, đảm bảo an toàn sẽ lấy được thiện cảm của người mua hàng. Bất kỳ người mua hàng nào cũng luôn muốn biết sản phẩm mình sử dụng có đảm bảo chất lượng hay không. Hơn nữa, trong tình hình xã hội hiện nay có quá nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng thì việc bạn công khai cơ sở sản xuất của mình chắc chắn sẽ chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

video quảng cáo mỹ phẩm dưới dạng giới thiệu doanh nghiệp

video quảng cáo mỹ phẩm dưới dạng giới thiệu doanh nghiệp

Hơn nữa, việc quay video giới thiệu về doanh nghiệp sẽ cho khách hàng thấy được quy mô, tầm cỡ của doanh nghiệp bạn. Mỹ phẩm là sản phẩm làm đẹp, ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ bề ngoài của người dùng, cho nên hãy ưu tiên việc làm video tạo niềm tin cho khách hàng lên hàng đầu. Đây cũng là chiến lược quảng cáo mỹ phầm bền vững chứ không nhất thiết là luôn luôn chỉ quảng cáo trực tiếp sản phẩm.

3. Quảng cáo mỹ phẩm bằng video TVC

Làm video quảng cáo mỹ phẩm dạng TVC vẫn luôn là lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Thời lượng của một đoạn TVC rất ngắn chỉ khoảng 30s – 1 phút. Tuy nhiên nó thường có chi phí không về rẻ. Mà dù vậy, hình thức quảng cáo này vẫn rất được ưa chuộng. Đơn giản vì TVC quảng cáo thường để lại ấn tượng mạnh, thú vị cho người xem.

Quảng cáo mỹ phẩm dưới dạng quay TVC

Quảng cáo mỹ phẩm dưới dạng quay TVC

Khách hàng thường sẽ không muốn mất thời gian để xem những quảng cáo dài lòng lê thê, hay phải đọc một bài mô tả sản phẩm dài cả trang. Cho nên chỉ cần một đoạn video ngắn vỏn vẹn 1 phút mà gây được ấn tượng, thể hiện được ưu điểm mạnh nhất của sản phẩm là bạn đã có 99% bán được hàng rồi.

Một số lưu ý chung khi thực hiện quảng cáo mỹ phẩm bằng video

– Thời lượng video không để quá dài, chỉ để khoảng 1 – 5 phút để người xem không cảm thấy nhàm chán. Nếu quay video review thì có thể chia nhỏ video thành nhiều phần để cuốn hút người xem xem những phần còn lại.
– Nội dung ngắn gọn, xúc tích. Vì thời lượng video ngắn nên hãy tóm gọn nội dung video bằng những điểm quan trọng nhất. Nội dung mới lạ, hấp dẫn thì càng tốt.

Video review sữa nghệ Hera

Video review sữa nghệ Hera

– Chất lượng video nên để chế độ HD với độ phân giải từ 720p trở lên. Hình ảnh sắc nét là yêu cầu tối thiểu của một video quảng cáo.
– Chất lượng âm thanh cũng phải tốt, nghe rõ và có lọc tạp âm.
Trên đây là những gợi ý về cách quảng cáo mỹ phẩm bằng video thu hút khách hàng mà nhà kinh doanh cần biết. Quan trọng là bạn hãy chọn dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể và có nhiều ý tưởng đột phá khi làm phim quảng cáo.

3 Cách quảng cáo mỹ phẩm bằng video chắc chắn hút khách
Rate this post
TIN TỨC LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
Tên đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ Email *

Về đầu trang

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay